Ký kết MOU cùng 8 doanh nghiệp lĩnh vực Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn

31/10/2022
Trong chương trình đón tân sinh viên, Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn đã phối cùng cùng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp tổ chức ký kết hợp tác cùng 8 doanh nghiệp trong lĩnh vực gồm: Khách sạn Pullman Saigon; Khách sạn Mai House Saigon; Khách sạn Lavela Saigon; Khách sạn The Mist Đồng Khởi; Công ty Du lịch Dấu Ấn Việt - Vietmark; Công ty Du lịch Thương hiệu Việt; Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam; Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (chi nhánh TP.HCM).

TS. Lý Thiên Trang ký kết cùng đại diện các doanh nghiệp

Với sự ký kết hợp tác này, sinh viên Nhà UEF nói chung và sinh viên Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn nói riêng sẽ có thêm những môi trường thực học, thực hành và trang bị kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho tương lai sau này.
Ông Chử Hồng Minh - Chủ tịch Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam cũng nhấn mạnh: "Sinh viên học quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. Bởi lẽ sau đại dịch, các doanh nghiệp đang rất thiếu hụt nhân sự. Vì lẽ đó, đây là thời điểm cũng như cơ hội tuyệt vời để người trẻ nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp, chính sách đãi ngộ, cơ hội thăng tiến,… trong ngành".

Ông Chử Hồng Minh chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch, khách sạn

TT. HTDN xin chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia buổi lễ ký kết ngày hôm nay. Hi vọng mối quan hệ giữa UEF và Quý Doanh nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp và bền vững.