Công việc Full time

PVcomBank tuyển dụng chuyên viên và thực tập sinh

10/05/2024
PVcomBank hiện là Ngân hàng TMCP Quốc Doanh thứ 5 tại Việt Nam (sau Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank). Vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược là Morgan Stanley (chiếm 6,7%). Tổng tài sản đạt hơn 220.000 tỷ đồng, quy mô hoạt động trải rộng trên toàn quốc với gần 200 chi nhánh và điểm giao dịch, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 400 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

PVcomBank Khối Khách hàng Doanh Nghiệp Lớn (KHDNL) Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên và Thực tập sinh Phát triển KHDNLMô tả công việc
− Duy trì, chăm sóc và phát triển quan hệ với Khách hàng hiện hữu, bán các sản phẩm dịch của KHDNL (Tín dụng, huy động vốn, thu phí dịch vụ,…) nhằm đạt chỉ kinh doanh được giao.
− Thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn như huy động vốn, giải ngân, phát hành bảo lãnh, L/C, kiểm tra sau cho vay, mua bán ngoại tệ, thanh toán quốc tế,…
− Các công việc khác theo phân công của Lãnh đạo nhằm thực hiện mục tiêu chung của Đơn vị.
* Địa điểm làm việc: Tòa nhà PVcomBank số 19 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Yêu cầu của công việc
− Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp loại Khá trở lên/Sinh viên năm 3 & năm cuối dự kiến tốt nghiệp loại Khá trở lên Đại học chính quy.
− Chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng, Ngoại thương, Kinh tế hoặc các Ngành liên quan.
− Nhiệt tình, năng nổ, có tinh thần cầu tiến trong công việc.
− Ưu tiên các bạn sinh viên tham gia hoạt động Đảng, Đoàn thanh niên, Công tác xã hội, Câu lạc bộ,…
− Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng.
− Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trực tiếp trong quá trình làm việc.

Quyền lợi
− PVcomBank đang và sẽ phát triển mạng lưới tại các tỉnh, thành phố, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Tại PVcomBank các em có thể thỏa sức phát huy khả năng và sáng tạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với chế độ đãi ngộ thỏa đáng.
− Học tập tính kỷ luật làm việc cao, môi trường làm việc nhóm.
− Cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các công việc chuyên môn liên quan đến lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Thanh toán quốc tế, rèn luyện các kỹ năng mềm (Giao tiếp, chăm sóc Khách hàng,…).
− Bổ sung kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế cho các bạn sinh viên năm cuối.Cách thức ứng tuyển
Ứng viên quan tâm vui lòng tải CV mẫu của PVcomBank theo link: http://tuyendung.pvcombank.com.vn/ và gửi về địa chỉ email: datt8@pvcombank.com.vn.

Thông tin liên hệ
Mr.Trần Đạt – Trợ lý Giám đốc Vùng Kinh doanh phía Nam – Khối KHDNL.
Điện thoại: 0975.499.294
Email: datt8@pvcombank.com.vn
TIN LIÊN QUAN