Sự kiện

Nhiều vị trí thực tập hấp dẫn dành cho sinh viên Nhà UEF tại Ngày hội tuyển dụng Sacombank

11/11/2019

Sáng ngày 8/11 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) tổ chức chương trình Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2020” dành cho sinh viên năm 3, 4 thuộc khối ngành Kinh tế.


Chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận được với môi trường ngân hàng chuyên nghiệp cũng như tạo điều kiện để học việc, trải nghiệm công việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên nghế Nhà trường.
Đồng hành với các bạn trong chương trình có ông Nguyễn Hữu Tâm – Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Quận 2 cùng các anh chị là những chuyên viên bộ phận đào tạo tại ngân hàng. Về phía UEF có TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp.
 
tham gi chương trình sacombank
tham gi chương trình sacombank 2
Đông đảo sinh viên tham gia chương trình
 
tham gi chương trình sacombank 3
TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cảm ơn ông Nguyễn Hữu Tâm – Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Quận 2
 
Tại ngày hội tuyển dụng, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích của ông Nguyễn Hữu Tâm - Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Quận 2 xoay quanh các vấn đề môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ nhân viên, cơ hội thăng tiến,… khi làm việc tại Sacombank.
Tiếp đó, chị Đào Thị Diễm Phượng – Phụ trách bộ phận nhân sự đã giới thiệu về chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2020 đến các bạn sinh viên cũng như các vị trí tuyển dụng mà các bạn có thể đăng ký ứng tuyển. 
Theo đó, "Thực tập viên tiềm năng Sacombank" là chương trình đặc biệt được Sacombank tiên phong tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010 dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế với các vị trí như: Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên kinh doanh thẻ, chuyên viên tín dụng tiêu dùng, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên,…
Trở thành thực tập sinh tiềm năng, bạn không chỉ được đào tạo kiến thức, trải nghiệm công việc thực tế của một nhân viên ngân hàng mà còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức khi kết thúc chương trình thực tập. Ngoài ra, trong quá trình thực tập, bạn còn được hỗ trợ một phần kinh phí nhất định.
 
Đại diện Sacombank chia sẻ về chương trình thực tập đến các bạn sinh viên
 
Sau phần chia sẻ của doanh nghiệp, nhiều câu hỏi thắc mắc được các bạn sinh viên đặt ra như không học ngành Tài chính – Ngân hàng có đăng ký tham gia thực tập được hay không, vị trí nào là phù hợp với những bạn không học ngành Tài chính - Ngân hàng, mức lương thực tập bao là nhiêu, cơ hội được trở thành nhân viên chính thức cao không,…
 

Nhiều câu hỏi thắc mắc được các bạn đặt ra trong chương trình
 
Đặc biệt, nội dung được các bạn mong chờ nhất chính là phần thi tuyển và phỏng vấn trực tuyển với nhà tuyển dụng để có thể trở thành những thực tập sinh tiềm năng của Sacombank. Được biết, kết quả phỏng vấn sẽ được công bố chính thức trên Website và Facebook tuyển dụng của ngân hàng Sacombank sau 1 tuần diễn ra.
 Các bạn sinh viên Nhà UEF tự tin thể hiện kiến thức và bản lĩnh trước nhà tuyển dụng
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN
Loading...