Sự kiện

Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2020 - Nơi tài năng tỏa sáng

17/10/2019

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) không chỉ theo đuổi các mục tiêu trong kinh doanh mà còn đang hoạt động với sứ mệnh “Góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội”, trong đó có các hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy quá trình xã hội hóa giáo dục.

Nhằm thực hiện sứ mệnh nêu trên, trong những năm qua, chương trình “Thực tập viên Tiềm năng (TTVTN) Sacombank” đã được Sacombank định kỳ tổ chức với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế; và tuyển chọn trở thành cán bộ nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc quá trình học việc.

Năm nay, Sacombank tiếp tục triển khai chương trình “TTVTN Sacombank 2020” quy mô trên phạm vi toàn quốc.

Sacombank sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng năm 2020 - Nơi tài năng tỏa sáng dành cho các đối tượng là Sinh viên năm Cuối các ngành Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng (hoặc Năm 3 nếu có thể sắp xếp thời gian học) của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) vào ngày 8/11/2019 (Thứ Sáu) tại Hội trường Lầu 16, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh. Cùng xem chi tiết thông tin Ngày hội và đăng ký tham dự nào !!


>>> CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀ ỨNG TUYỂN <<<
Các bạn Sinh viên UEF quan tâm và mong muốn ứng tuyển vào Chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2020 hãy nhanh tại đăng ký tại đây.
Hạn chót đăng ký: 11:30 ngày 05/11/2019

TIN LIÊN QUAN
Loading...