Tin từ đối tác

MB Tân Sơn Nhất

Mã số thuế

142 Bạch Đằng, phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 04/11/1994 với quy mô vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên.
Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng
+ 296 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 15.000 CBNV
+ 02 chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga
+ 06 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
Trải qua hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB ghi dấu ấn trên thị trường tài chính bằng tốc độ tăng trưởng vững vàng, mạnh mẽ, luôn nằm trong Top các ngân hàng hàng đầu Việt Nam về hiệu quả kinh doanh. MB là ngân hàng duy nhất trong số các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng và liên tục có lợi nhuận từ khi thành lập đến nay, kể cả trong những giai đoạn nền kinh tế cực kỳ khó khăn hay những giai đoạn thị trường quyết liệt tái cơ cấu.
MB hiện được coi là một tổ chức tài chính ổn định, tin cậy, an toàn và phát triển bền vững, có uy tín cao.
Tầm nhìn:  Là ngân hàng thuận tiện nhất.
Sứ mệnh: Vì sự phát triển của đất nước, vì lợi ích của khách hàng.

Tracy - Phúc Anh