TRUNG TÂM THAM VẤN TÂM LÝ
VÀ HỖ TRỢ PHÁP LUẬT
Tham vấn tâm lý

Workshop Đa dạng giới và xu hướng tính dục

16/02/2023

Nhằm giúp sinh viên trang bị những kiến thức cơ bản về giới và giới tính, đời sống tính dục (giới tính sinh học, xu hướng tính dục, thể hiện giới), những nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tinh thần, tình yêu và tình dục an toàn. Giải đáp được câu hỏi mình thật sự là ai và can đảm chấp nhận sống đúng với xu hướng tính dục, định vị một số nhu cầu và quyền của cộng đồng LGBTIQ+.

Trung tâm Tham vấn Tâm lý và Hỗ trợ Pháp luật mời các bạn sinh viên tham gia chương trình "Đa dạng giới và xu hướng tính dục", với các thông tin sau:

Thời gian: 13h00 ngày 24/02/2023 (Thứ 6).

Địa điểm:  Hội trường Tầng 16, cơ sở 276
Đối tượng: Sinh viên khoá 2020, 2021 và 2022.

Nội dung chương trình:

1. Phân biệt giới và giới tính
2. Đời sống tính dục của con người (giới tính sinh học, xu hướng tính dục, bản dạng giới, thể hiện giới)
3. Một số nhu cầu và quyền của cộng đồng LGBTIQ+

Diễn giả Nguyễn Văn Tường sẽ mang đến cho UEFers những kiến thức và chia sẻ xoay quanh chủ đề Đa dạng giới và xu hướng tính dục.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/devHCUnXiBwDHozL8

Lưu ý:

Khi đủ số lượng chỗ ngồi Ban tổ chức sẽ đóng cổng đăng ký.

Chương trình có điểm danh ghi nhận điểm rèn luyện nên sinh viên mang theo thẻ sinh viên.