Góc báo chí

Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM có ngành Luật kinh tế

13/05/2015
TPO - Ngày 12/5, đại diện trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) cho biết, Bộ GD&ĐT vừa cho phép trường này đào tạo ngành Luật kinh tế, trình độ Đại học hệ chính quy, mã ngành D380107.

Cụ thể, quyết định mở ngành Luật kinh tế của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM mang số 1493/QĐ-BGDĐT do Bộ GD&ĐT ban hành ngày 7/5/2015.

Theo đó, năm 2015, UEF tổ chức xét tuyển trình độ Đại học ngành Luật Kinh tế theo hai phương thức gồm Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và Xét tuyển học bạ THPT với các tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – tiếng Anh, Toán – Văn – tiếng Anh và Văn –Sử - Địa. Chỉ tiêu ngành này nằm trong tổng chỉ tiêu chung của trường trong năm 2015.

Trước đó, Bộ GD&ĐT cũng đã cho phép UEF đào tạo các ngành Ngôn ngữ Anh (tháng 2/2015) và giao nhiệm vụ đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ cho trường (4/2015).

Bài gốc đăng trên báo Tiền Phong tại đây