Góc báo chí

Tư vấn truyền hình trực tuyến: Cơ hội nào cho nguyện vọng bổ sung?

25/08/2015
(TNO) Theo quy định của Bộ GD-ĐT, trước ngày 25.8, các trường ĐH và CĐ công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 và dự kiến chỉ tiêu, mức điểm dành cho các nguyện vọng xét tuyển bổ sung.
Nhằm kịp thời cung cấp thông tin tới thí sinh, lúc 9 giờ ngày 25.8, Báo Thanh Niên phối hợp với cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM tổ chức buổi trực tuyến về cơ hội xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại địa chỉ www.thanhnien.com.vn.
Khách mời chương trình có tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM. Tham dự còn có đại diện các trường gồm: ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Hồng Bàng, ĐH Hoa Sen, ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành
Thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể tham dự trực tiếp tại Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM (số 3 Công trường Quốc tế, Q.3, TP.HCM). Ngay bây giờ bạn đọc có thể đặt câu hỏi trực tiếp bên dưới.
 
Tư vấn truyền hình trực tuyến: Cơ hội nào cho nguyện vọng bổ sung? - ảnh 1
Tặng hoa cho các vị khách mời tham gia chương trình tư vấn trực tuyến
Đúng 9 giờ, chương trình tư vấn bắt đầu diễn ra.
Mở đầu chương trình, nhà báo Thùy Ngân thông tin: Vậy là 20 ngày xét tuyển các nguyện vọng đợt 1 đã trôi qua với bao nhiêu căng thẳng và cảm xúc mà chúng ta đã chứng kiến. Giờ đây, bên cạnh các thí sinh đã trúng tuyển vẫn còn những người chưa tìm được một chỗ học phù hợp. Trong đó, có những thí sinh điểm vẫn còn cao. Các đợt xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ vẫn tiếp tục diễn ra từ hôm nay (25.8) sẽ là cơ hội cho những thí sinh này.

Xem tiếp tại bài gốc trên Thanh niên Online tại đây
TIN LIÊN QUAN