Góc báo chí

Trường đại học đầu tiên công bố điểm trúng tuyển

21/08/2015
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 (NV1) và điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2015 đối với tất cả các ngành đào tạo đại học là 15 điểm và cao đẳng là 12 điểm.

Theo đó, ở trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh; Makerting, Luật kinh tế xét tuyển nguyện vọng 1 tổ hợp các môn: Toán - Lý -Hóa; Toán - Lý - Tiếng Anh; Văn - Toán - Tiếng Anh; Văn - Sử - Địa. Ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin xét tổ hợp các môn: Toán -Lý - Hóa; Toán - Lý - Tiếng Anh; Văn - Toán- Tiếng Anh. Ngành Ngôn ngữ Anh xét tổ hợp các môn Toán - Lý - Tiếng Anh; Văn,Toán, Tiếng Anh; Văn, Sử, Tiếng Anh. Tất cả các ngành này đều có điểm chuẩn trúng tuyển là 15. Tương tự ở hệ cao đẳng, ở các ngành cũng xét tổ hợp các môn như ở hệ đại học với điểm trúng tuyển là 12 điểm.

Bà Trương Thị Ngọc Bích, Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn tuyển sinh- truyền thông Trường ĐH UEF, cho biết trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển NV1 cho thí sinh từ ngày hôm nay  21/8/2015 (sau ngày25/8/2015 thí sinh trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo trúng tuyển liên hệ trực tiếp tại trường để nhận và làm thủ tục nhập học. Thí sinh trúng tuyển NV1 sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 24/8/2015 đến ngày 28/8/2015.

Trong đợt xét tuyển NV bổ sung đợt 1 đối với thí sinh có điểm thi Đại học với 660 chỉ tiêu ở tất cả các ngành trên và hệ cao đẳng 180 chỉ tiêu. Các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2015 theo cụm thi do các trường đại học chủ trì theo quy định của Giáo dục và Đào tạo năm 2015 có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ 25/8 - 15/9/2015.
Đan Phương ( Tin Tức)