Tin tuyển sinh

​Cách điền đơn đăng ký xét tuyển học bạ tại UEF năm 2023

20/01/2023
Với phương thức xét học bạ năm 2023 tại UEF, các bạn phải hoàn thành bộ hồ sơ, trong đó có đơn đăng ký xét tuyển học bạ. Theo đó, đơn đăng ký gồm 2 phần chính là thông tin thí sinh, thông tin đăng ký xét tuyển. Khi làm hồ sơ, các bạn cần tìm hiểu cách điền đơn đăng ký xét tuyển học bạ tại UEF năm 2023 để hoàn thiện chính xác và đầy đủ.
Các mục trong đơn đăng ký xét tuyển học bạ năm 2023 tại UEF
Phần thông tin thí sinh
Phần này gồm các mục như: Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, dân tộc, số Chứng minh nhân dân hoặc số thẻ Căn cước công dân, hộ khẩu thường trú, địa chỉ liên hệ, điện thoại, tên trường THPT hoặc tương đương, năm tốt nghiệp,… Thí sinh cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin.
Phần thông tin đăng ký xét tuyển
Phần này bao gồm lựa chọn cách thức, ngành xét tuyển, mã ngành, tổ hợp môn, tên môn, điểm của từng môn xét tuyển, từng học kỳ. Thông tin này các bạn có thể tham khảo trên đề án tuyển sinh dự kiến của UEF năm 2023
Sau khi hoàn chỉnh thông tin, thí sinh ký tên và chuẩn bị gửi hồ sơ về UEF theo hạn quy định (dự kiến đợt 1 nhận từ ngày 16/2/2023).

Thí sinh cần tìm hiểu cách điền đơn đăng ký xét tuyển học bạ tại UEF năm 2023 để hoàn thiện hồ sơ chính xác

Cách điền đơn đăng ký xét tuyển học bạ tại UEF năm 2023
Thông tin thí sinh
- Mục Họ và tên thí sinh: Thí sinh điền đầy đủ tên họ, viết in hoa
- Giới tính: ghi giới tính của bản thân (Nam/Nữ)
- Ngày tháng năm sinh: Ghi chính xác thông tin như giấy khai sinh
- Nơi sinh: Ghi tên tỉnh hoặc thành phố thí sinh được sinh ra
- Số Chứng minh nhân dân/ Số thẻ căn cước công dân: Thẻ căn cước công dân ghi đủ 12 chữ số vào các ô tương ứng.
- Địa chỉ liên hệ/ Số điện thoại: Thí sinh điền chính xác địa chỉ hiện đang cư trú, số điện thoại cá nhân (hoặc người thân) để Nhà trường có thể liên hệ gửi giấy báo và các thông tin cần thiết.
- Tên trường THPT: Ghi tên trường và địa chỉ huyện (quận), tỉnh (thành phố) của trường vào dòng kẻ chấm ở 3 năm lớp 10, 11, 12; Ghi mã tỉnh nơi trường đóng vào 2 ô đầu, ghi mã trường vào 3 ô tiếp theo (Mã trường ghi theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo, nếu mã trường có 1 chữ số thì 2 ô đầu ghi số 0, nếu mã trường có 2 chữ số thì ô đầu tiên ghi số 0).
- Năm tốt nghiệp: điền năm tốt nghiệp THPT; khu vực: ghi ký hiệu khu vực tương ứng (ví dụ KV1, KV2-NT,...); Đối tượng ưu tiên (nếu có): Nếu thuộc đối tượng ưu tiên nào, thí sinh ghi con số tương ứng (ví dụ: 01, 02, 03,...).

Mẫu đơn đăng ký xét tuyển học bạ năm 2023 tại UEF

Thông tin xét tuyển
Thí sinh tick vào cách thức xét tuyển mà mình lựa chọn (xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét điểm trung bình học bạ 3 học kỳ hoặc cả 2), điền đầy đủ các ngành đăng ký xét tuyển, mã ngành, mã tổ hợp môn xét tuyển, tên môn và điểm từng môn hoặc điểm từng học kỳ.
Để ghi chính xác tên ngành học, mã ngành và mã tổ hợp môn tương ứng, thí sinh tham khảo đề án tuyển sinh để nắm rõ thông tin.
Lưu ý: Thí sinh cần nắm rõ thông tin, điền chính xác thông tin cá nhân và phiếu đăng ký xét tuyển, các thông tin điền vào rõ ràng, không tẩy xóa.
Hoàn thành đơn, thí sinh nộp bộ hồ sơ hoàn chỉnh gồm:
  • Đơn xét tuyển học bạ, (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguyên Lê