Tin tuyển sinh

Cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT năm 2023 tại UEF

18/01/2023
Nhằm giảm áp lực từ "cuộc chạy đua" đến các trường đại học cũng như giúp thí sinh có sự chuẩn bị sớm cho tương lai của mình, trong kỳ tuyển sinh 2023, UEF sẽ tiếp tục sử dụng phương thức xét tuyển học bạ. Với kết quả trung bình tổ hợp 3 môn ở lớp 12 hoặc 3 học kỳ (không bao gồm HK2 năm lớp 12), 2k5 sẽ có thêm cơ hội để trở thành một UEFer chính hiệu, trải nghiệm những ngành học yêu thích với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.
Vậy cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT năm 2023 tại UEF như thế nào để thí sinh có thể tận dụng được ưu thế này một cách tốt nhất? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được những thông tin cần thiết.
Cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT năm 2023 tại UEF
Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị, các bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ của mình bằng 1 trong 3 cách sau:
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Thời gian nhận hồ sơ trực tiếp tại UEF:
  •  Sáng (7g30 - 11g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy
  •  Chiều (13g30 - 16g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Thí sinh sẽ được tư vấn kỹ về cách nộp hồ sơ xét học bạ THPT năm 2023 tại UEF

Cách 2:  Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Cách 3: Chụp ảnh hồ sơ gửi về zalo của trường:
Địa chỉ Zalo UEF: http://uef.edu.vn/zalo
Dù sử dụng cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT nào thì các bạn đều sẽ được bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường tiếp nhận, tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan đến học bổng, chương trình đào tạo, học phí,...
Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào UEF
Dự kiến, đợt nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT tại UEF đầu tiên cho mùa tuyển sinh 2023 là vào ngày 16/2/2023. Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ thật đầy đủ và nộp vào khung thời gian quy định nói trên để có cơ hội nhận được những tấm vé đầu tiên đến với giảng đường đại học của UEF nhé.
Hy vọng với những giải đáp xoay quanh vấn đề cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT năm 2023 tại UEF, các bạn sẽ nắm được các thông tin cần thiết và có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm đăng ký xét tuyển.

Anh Thy