INSTITUTE OF INTERNATIONAL EDUCATION
News and Events

UEF organizes the Graduation Ceremony of MBA joint program with Bangkok University

07/20/2020
Cùng với Lễ tốt nghiệp - vinh danh tân cử nhân thì Prom Night cũng đã trở thành một dấu mốc thời sinh viên, một sự kiện nhằm đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên Nhà UEF.
Diễn ra tại SkyXX (tầng 20, Deutsches Haus Building, 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1) với tên gọi X- Night cùng chủ đề “Hi Bye, UEF!”, chương trình Prom năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tiệc đẳng cấp nhưng không kém phần gần gũi, ấm cúng. Các bạn sẽ được hòa mình vào những cảm xúc thân thương cùng đại gia đình UEF.

Trước thềm tốt nghiệp, các thành viên Nhà UEF sẽ có một đêm tiệc chia tay đầy cảm xúc

Prom năm nay được tổ chức tại SkyXX - một địa điểm cực chất, cực "chill" - Ảnh: TheRooftopguide

Như tên gọi X-Night, chương trình Prom năm nay sẽ mang đến nhiều "ẩn số" bất ngờ, ấn tượng

Prom 2020 do chính các bạn sinh viên năm cuối của khóa 2016 và khóa 2017 cùng nhau tổ chức.
X-Night là một đêm dạ tiệc với nhiều bí mật sẽ được bật mí, “X” là ẩn số mà tất cả Prommers tham dự sẽ cùng nhau đi tìm trong chương trình. Chủ đề “Hi Bye, UEF!” mang ý nghĩa vừa là lời chào cho một sự khởi đầu mới, vừa là lời tạm biệt mang tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn chắp cánh bay xa. Khi bạn đến, Nhà UEF dang tay chào đón bằng một câu “Hi” đầy thiện cảm và khi bạn rời đi, UEF lại cất tiếng “Bye” một cách chân tình.

Tất cả sẽ cùng hòa mình vào không gian đẳng cấp, thả trôi cảm xúc, hết mình với những bản EDM sôi động

Hãy để X-Night là một sự kiện đong đầy cảm xúc và nhiều kỷ niệm khó quên nhất, khép lại hành trình thanh xuân đáng nhớ nhất tại UEF. Hãy để tất cả chúng ta cùng được “chill” và được tỉ tê với nhau cùng những người bạn, cùng các anh chị em các khóa và quý thầy cô có một “dấu son đẹp nhất” trong trang thanh xuân mang tên UEF.
Mọi sự chuẩn bị đã hoàn thành, giờ đây chúng ta chỉ còn nôn nao đón chờ cái kết đẹp cho quãng đời sinh viên. Những cảm xúc gom góp, nâng niu hôm nay sẽ là dấu ấn khắc sâu trong lòng mỗi tân cử nhân, là kỷ niệm gắn liền với UEF – nơi các bạn đã chọn lựa, học tập, trưởng thành và định vị tương lai!

Mỗi UEFer đã có quãng thời gian đáng nhớ bên thầy cô, bè bạn và X-Night là dịp để nói lời cảm ơn, lời tạm biệt từ trái tim mình

Thời gian: 18g00 - 21g00, 6/8/2020
Địa điểm:
SkyXX Garden & Lounge (tầng 20, Deutsches Haus Building, 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1)
Xem thêm thông tin và liên hệ đăng ký tham gia Prom X-Night 2020 tại đây.