VIỆN QUỐC TẾ

Cơ hội để sinh viên UEF trau dồi kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong môi trường đa văn hóa

11/04/2024

Sắp tới đây, sinh viên UEF sẽ được tham gia buổi Workshop "Lãnh đạo và quản lý trong môi trường đa văn hóa". Chương trình là sự phối hợp đặc biệt giữa Viện Quốc tế UEF và Công Ty Truyền Thông M HOLDINGS với mong muốn đem đến cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc về sự đa dạng văn hóa “Multicultural” , cung cấp  kỹ năng xây dựng đội ngũ, lãnh đạo, và đặc biệt là giới thiệu một cuộc thi quốc tế và hướng dẫn sinh viên có cơ hội tham gia môi trường học thuật tại Singapore.

Buổi workshop sẽ giúp sinh viên UEF được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo và quản lý hiệu quả,  giúp sinh viên hiểu rõ hơn về khái niệm văn hóa và sự đa dạng văn hóa. Sinh viên cũng sẽ được trang bị kỹ năng giao tiếp liên văn hóa và cách thức làm việc hiệu quả trong môi trường với quy mô quốc tế.

Bên cạnh đó, hành trình ACIYLS Uni-tour là bước khởi đầu của cuộc thi ASEAN - CHINA - INDIA YOUTH LEADERSHIP SUMMIT 2024, với sự tham gia của 12 quốc gia trong khu vực Châu Á - nơi quy tụ hơn 6.000 ứng cử viên đầy tài năng. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường Quốc Tế.

Đăng ký tham dự [ACIYLS Uni-tour] – Youth Leaders For A Future tại UEF, bạn được gì?
+ Giải đáp tất cả những thông tin tuyển sinh, các vòng tranh tài và đặc biệt là lộ trình để có thể trở thành 1 trong 180 thí sinh đại diện Việt Nam có mặt tại Singapore tháng 10/2024
+ Giao lưu với diễn giả hàng đầu về chủ đề: "Lãnh đạo và Quản lý trong môi trường đa văn hóa".

Đôi nét về diễn giả: TS. Lê Anh Thư
Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành One-Stop NEST Academy
Senior Lecturer tại Viện ISB (UEH)
Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Quản lý Thương hiệu,
10 năm hoạt động trong ngành giáo dục
Ngoài ra, các UEFers còn có cơ hội nhận được vô vàn "Chiến lợi phẩm" từ One Stop Nest Academy (OSNA) - đơn vị đồng hành cùng ACIYLS Uni-tour:
05 suất quà đặc biệt dành cho 05 bạn sinh viên tương tác với Diễn giả Lê Anh Thư, bao gồm:
+ Bộ sổ tay OSNA
+ Phiếu giảm 1.500.000VND/suất khi đăng ký lớp IELTS INTENSIVE 5.5 - 6.5+
Khi đăng ký xét duyệt học bổng tại OSNA, các UEFers còn có cơ hội nhận được:
+ 01 suất miễn giảm 100% lớp IELTS INTENSIVE 5.5 - 6.5+
+ 02 suất miễn giảm 50% lớp IELTS INTENSIVE 5.5 - 6.5+
+ Sẵn sàng hỗ trợ về học thuật bằng việc tư vấn, hướng dẫn các bạn viết CV, làm đẹp profile…

Miễn phí test đầu vào cho các bạn có nhu cầu cần biết band IELTS hiện tại và tư vấn lộ trình học.
Và ĐIỂM RÈN LUYỆN cho UEFers nè!!!
Các UEFers nhanh chóng điền form đăng ký tham gia [ACIYLS Uni-tour] bên dưới nhé!
____________________________
THÔNG TIN SỰ KIỆN
Thời gian: 10h00 - 11h30, ngày 16/04/2024.
Địa điểm: Hội trường Liberty (Hội trường lầu 15, cơ sở A)
Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Tài chính.
Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/cnF2UXLNkVggYs1p7