Tin tức sự kiện

Cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa Thái Lan cho sinh viên UEF

15/11/2017
14/11/2017
Học tập chương trình song ngữ, tiếng Anh được tăng cường đào tạo, liên tục tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế, thường xuyên “xuất ngoại” với những chuyến khám phá, học tập thực tế tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Hungary, Hàn Quốc, Thái Lan,...được xem là lợi thế nổi bật của sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Với những bạn đặc biệt yêu mến con người và đất nước Thái Lan, chương trình “Giao lưu học tập và trải nghiệm văn hóa Thái Lan – Thailand Culture Exploring Camp” diễn ra từ ngày 03/1 – 07/01/2018 sẽ là cơ hội lớn để các bạn đến gần hơn với Xứ sở Chùa vàng.
 
 Đại học Thương mại Thái Lan 1
Cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa Thái Lan với “Thailand Culture Exploring Camp”
 
Đây là chương trình do UEF phối hợp cùng trường Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) tổ chức, với mong muốn mang lại chương trình giao lưu học tập ngắn hạn hữu ích tại trường bạn dành cho toàn thể sinh viên UEF đáp ứng những điều kiện sau: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh; Sức khỏe tốt; Passport còn hiệu lực ít nhất 06 tháng.
 
Đại học Thương mại Thái Lan 2
Sau Đại học Bangkok, Đại học Thương mại Thái Lan sẽ là điểm đến tiếp theo của sinh viên UEF tại Xứ sở Chùa Vàng
 
Tham gia “Thailand Culture Exploring Camp”, các bạn sinh viên có cơ hội học tập, trải nghiệm thực tế về môi trường học tập, kinh doanh tại Thái Lan. Được tìm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống văn hóa của Thái Lan thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa tại campus của trường Đại học UTCC, được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quốc tế và phát triển các kỹ năng sống tự lập. Đặc biệt, chương trình sẽ là môi trường tốt để các bạn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các lớp học do UTCC tổ chức.
Ngoài ra, các bạn sinh viên UEF còn có dịp khám phá nét đẹp cảnh quan và tiềm năng kinh tế của đất nước Thái Lan qua những chuyến tham quan Cố đô Ayutthaya, các doanh nghiệp (Ichitan, CP All, SET-Stock Exchange of Thailand, Ajinomoto).
* Lệ phí tham gia: 7.500.000 VNĐ/người
* Lưu ý: Phí trên chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi (ước tính khoảng 130USD/người tùy vào thời điểm mua vé).
 
Tham gia trải nghiệm học tập thực tế, sinh viên đăng ký trực tuyến tại đây:

 
Giới thiệu Đại học Thương mại Thái Lan
Đại học Thương mại Thái Lan - UTCC (University of the Thai Chamber of Commerce: Đại học của Phòng thương mại Thái Lan) được thành lập từ năm 1940 bởi Phòng thương mại Thái Lan. Đây là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất xứ Chùa vàng. Trường có 3 cơ sở tại Bangkok, Yangon và Mandalay.
Đại học UTCC đào tạo trình độ Cử nhân, Thạc sĩ và cả Tiến sĩ. Trường gồm 8 khoa: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Khoa học nhân văn, Khoa học, Nghệ thuật truyền thông, Công trình và Luật. Trường đặc biệt chú trọng việc giảng dạy lý thuyết phải đi song song với thực hành, do đó sinh viên UTCC ra trường hầu hết đều có khả năng tư duy, ứng biến với mọi nhu cầu của công việc thực tế.
 Đại học Thương mại Thái Lan
Nhóm sinh viên UTCC đi thực tế hãng Thai Airway

Trường có cơ sở vật chất hiện đại. Thư viện trường được trang bị hàng vạn đầu sách, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu tham khảo của sinh viên; trường cũng có các phòng chuyên biệt phục vụ việc giảng dạy và thực hành như phòng lab, studio, phòng phát thanh và truyền hình, phòng xử án,…. 
 
 Trần Hà
TIN LIÊN QUAN