Tin tức sự kiện

Hợp tác và phát triển cùng Đại học Bangkok, Thái Lan

18/03/2016
Ngày 18/2/2016, đoàn đại diện trường Đại học Bangkok (BU), Thái Lan đã đến thăm và thảo luận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Đại diện nhà trường T.S. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng thường trực UEF, T.S. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng UEF cùng với T.S. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế UEF đã đón tiếp và làm việc với phái đoàn tại trụ sở chính của trường.

Phái đoàn đại diện trường Đại học Bangkok, Thái Lan bao gồm:

G.S. T.S LugkanaWorasinchai, Phó Hiệu trưởng nhà trường

G.S. T.S. SomyotWattanakamolchai, Trợ lý Hiệu trưởng Chương trình học thuật

G.S. T.S KasemsonPipatsirisak, Giám đốc Chương MBA, T.S. Naphunsakorn Waiyawuththanapoom, Cố vấn chiến lược, Viện Phát triển & Tri thức Đông Nam Á (IKI-SEA)

Ông Jaruwat Kiatiwongse, Giám đốc cấp cao Phát triển quốc tế

Ông Sawit Thongon, Trưởng đại diên trường Đại học Bangkok tại Việt Nam
Đại diện nhà trường chụp hình lưu niệm cùng với phái đoàn Trường đại học Bangkok, Thái LanĐại diện nhà trường chụp hình lưu niệm cùng với phái đoàn Trường đại học Bangkok, Thái Lan 
 
Tại buổi làm việc đại diện hai bên đã thảo luận về việc triển khai hợp tác đào tạo giữa UEF và BU với các nội dung chi tiết như sau:
 
Chương trình Trao đổi sinh viên: Theo đó sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh có thể tham gia học tập trao đổi văn hóa  tại trường đại học Bangkok, Thái Lan. Và ngược lại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Bangkok đến học tập với sinh viên của trường.

Chương trình Trao đổi giảng viên: Nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giảng viên,
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh cùng với trường Đại học Bangkok sẽ thực hiện chương trình Trao đổi giảng viên. Theo đó giảng viên của hai trường sẽ tham gia giảng dạy tại trường của đối tác.

Chương trình Học kỳ quốc tế: Sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh có thể chọn một trong các trường đối tác của UEF tại mười quốc gia khác nhau để trải nghiệm môi trường học thuật quốc tế.

Chương trình Du học chuyển tiếp: Sinh viên theo học tại trường có thể tham gia du học, hoàn thành chương trình học tại trường đối tác và nhận bằng cấp từ trường nước ngoài.

Chương trình Du học tại chổ: Sinh viên trường UEF có thể nhận bằng cử nhân hoặc thạc sĩ chất lượng quốc tế mà không cần ra nước ngoài.
 
Đại học Bangkok Thái Lan là một trong những trường đại học có nền giáo dục hàng đầu trong khu vực. Bên cạnh đó, chương trình của trường còn chú trọng vào lý thuyết đi đôi với thực hành sẽ góp phần giúp cho sinh viên sau khi học tập có thể làm việc vào môi trường bên ngoài một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, với chương trình là 100% tiếng Anh, đại học sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên muốn theo đuổi chương trình giáo dục chất lượng quốc tế với chi phí phải chăng.
Trường hiện đào tạo bậc Đại học và Cao học với các ngành tiêu biểu như là: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Du lịch, Thiết kế, Luật, Kiến trúc…
TIN LIÊN QUAN