VIỆN QUỐC TẾ

Khám phá Châu Âu cổ kính với khóa học ngắn hạn tại Hungary

21/03/2017
08/03/2017
Nằm trong chuỗi chương trình học kỳ hè quốc tế được triển khai trong năm 2017, bên cạnh khóa học hè tại Đại học Nottingham Trent (Anh quốc), Viện đào tạo quốc tế UEF còn triển khai học kỳ hè tại Budapest Business School (Hungary). Khóa học này diễn ra từ ngày 30/07/2017 – 19/08/2017 dành cho tất cả sinh viên theo học tại trường.

Budapest Business School là một trong những học viện đào tạo đại học lớn nhất Hungary

Tham gia vào chương trình học hè tại trường Kinh Doanh Budapest, sinh viên sẽ tham gia vào chương trình SUCCESS – “Summit of Universities: Call for Central European Summer School” – “Hội nghị thượng đỉnh các trường đại học, khóa học hè Trung Âu”. Hoạt động này chính là cơ hội để sinh viên UEF học tập kinh nghiệm chuyên môn và xây dựng mạng lưới quan hệ quốc tế sâu rộng khi giao lưu với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
Trong chương trình học tập hè này, sinh viên còn được khám phá văn hóa giáo dục tại đất nước Hungary xinh đẹp, được tham gia các lớp học ngoại khóa, tham gia doanh nghiệp... cùng nhau làm việc trong các nhóm sinh viên quốc tế, hình thành quan điểm toàn cầu mới lạ thông qua nghiên cứu cách vận hành của các doanh nghiệp cả trong khu vực Trung Âu và thế giới. Được biết, sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận 30 tín chỉ ETCS.

Đây chính là cơ hội để sinh viên UEF khám phá Châu Âu cổ kính xinh đẹp

Ngoài quá trình học tập, chuyến đi còn là hành trình tham quan, trải nghiệm đầy lý thú. Được biết, thành phố Budapest là một địa điểm du lịch nổi tiếng, đồng thời cũng là thành phố lớn nhất Hungary với rất nhiều di sản về kiến trúc và văn hoá nổi bật. Budapest sở hữu rất nhiều Di tích thuộc khối di sản Thế giới: bờ sông Danube, quận Buda Castle, phố Andrássy, Quảng trường Anh Hùng và hệ thống tàu điện ngầm Millennium Underground cổ kính....
Budapest nổi tiếng với lối sống đầy màu sắc văn hóa của mình, với vô vàn những lễ hội và các sự kiện khác. Ngay trong dịp này, sinh viên UEF sẽ được hòa mình vào lễ hội Sziget, một trong những lễ hội âm nhạc và văn hoá lớn nhất Châu Âu, được tổ chức vào tháng 8 hằng năm trên đảo Óbudai thuộc Budapest với hơn 1.000 tiết mục biểu diễn.
Lễ hội Sziget - một trong những lễ hội âm nhạc và văn hoá lớn nhất Châu Âu sẽ được diễn ra đúng vào dịp này

Thời gian diễn ra khóa học: 30/07/2017 – 19/08/2017 (03 tuần). Sinh viên xem chi tiết chương trình tại đây.
  • Điều kiện tham gia chương trình:
  • Cung cấp bảng điểm các môn học tại UEF
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5 (Trường hợp chưa có chứng chỉ IELTS, sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn đánh giá trình độ Nghe – Nói)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 06 tháng (tính từ ngày khởi hành)
  • Sổ tiết kiệm có số dư tài khoản ít nhất 200.000.000 VND
Lưu ý: Hồ sơ xin visa sẽ được hướng dẫn chi tiết sau khi đăng ký tham gia chương trình
  • Chi phí: 29.900.000 VND/người
 Lệ phí bao gồm:
  • Đưa đón tại sân bay và phương tiện di chuyển ở Budapest;
  • Chương trình học và các hoạt động giao lưu văn hóa;
  • Địa điểm tham quan trong chương trình;
  • Nơi ở, bữa ăn sáng vào các ngày có giờ học;
  • Chứng nhận và Bảng điểm sau khi kết thúc chương trình;
  • Bảo hiểm;
  • Bộ phận hỗ trợ 24/7.
Lệ phí tham gia KHÔNG bao gồm:
  • Visa (60 EUR)
  • Phí dịch thuật, công chứng hồ sơ xin Visa
  • Chi phí ăn uống những buổi khác trong ngày hoặc những ngày không lên lớp (khoảng 2USD/bữa)
Trường Kinh Doanh Budapest – thuộc Đại học Khoa học ứng dụng là một trong những trường đào tạo đại học lớn nhất Hungary. Trường hiện có 17.000 sinh viên đang theo học.Trường đào tạo đa dạng các ngành học liên quan đến kinh doanh, các cấp nghiệp vụ, Cử nhân, Thạc sĩ, và Tiến sĩ về Khoa học xã hội và Công nghệ thông tin.
Sinh viên nộp hồ sơ đăng ký tham gia khóa học hè trước ngày 20/04/2017.
Các sinh viên trúng tuyển sẽ nhận thông báo vào ngày 31/05/2017.
Mọi thông tin cần thiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế (Tầng trệt – Khu vực hành chính văn phòng)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.5422.1374 – 08.5422.6666 (Line: 023)
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn

Quỳnh Anh