Tin tức sự kiện

UEF chuẩn bị hành trang học tập cho tân sinh viên chương trình cử nhân Anh Quốc khóa 2019

16/09/2019
Sáng ngày 14/9 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức chương trình New Student Orientation - UK Bachelor’s Programme cho các tân sinh viên chương trình cử nhân Anh Quốc khóa 2019. Hoạt động này đã mang đến nhiều thông tin bổ ích, giúp các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập môi trường và có định hướng học tập phù hợp cho bản thân.
Chương trình có sự tham dự của TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo và chuyên viên Viện quốc tế UEF, các Câu lạc bộ (CLB) quốc tế, cùng toàn thể tân sinh viên chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity.
Mở đầu chương trình, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng UEF đã gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến các bạn tân sinh viên. Thầy hy vọng các bạn có thể tận hưởng thời đại học một cách trọn vẹn, cân đối thời gian để trải nghiệm nhiều điều bổ ích từ giảng đường đến các hoạt động ngoại khóa khác. Tại UEF, việc học có thể diễn ra ở khắp mọi nơi chứ không chỉ trong không gian lớp học. Bạn có thể học từ thầy cô, bạn bè, các CLB, các diễn giả,… qua nhiều cách thức khác nhau.
 
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng UEF gửi gắm nhiều thông điệp đến các bạn tân sinh viên

Tiếp đó, ThS. Hoàng Trần Quang Dương – Chuyên viên phụ trách chương trình cử nhân quốc tế đã phổ biến quy chế học tập, các chính sách học vụ, rèn luyện cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, các bạn cũng được cung cấp thêm thông tin về học bổng, cách tính điểm tích lũy và nhiều phương pháp để cải thiện việc học. 
 
Quy chế học tập, rèn luyện được thông tin đến các bạn sinh viên

Với chương trình học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, chắc hẳn các bạn tân sinh viên cũng sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Vì thế, chương trình này cũng là cơ hội để các bạn được thoải mái trao đổi các thắc mắc. Những giải đáp kịp thời của thầy cô sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn cách thức học tập và an tâm hơn trong quá trình trau dồi kiến thức sắp tới.
 
Tân sinh viên đặt nhiều câu hỏi thắc mắc về chương trình học 

Khởi động năm học mới cũng chính là thời điểm các bạn tân sinh viên có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia vào các CLB đầy sắc màu tại UEF. Vì thế, trong chương trình New Student Orientation - UK Bachelor’s Programme các bạn cũng lần lượt được tìm hiểu về thông tin của 3 CLB trụ cột trong các hoạt động quốc tế của trường là: CLB IEF, CLB VISA, CLB IRER. Hy vọng rằng các thành viên mới Nhà UEF sẽ sớm tìm được CLB phù hợp để có những trải nghiệm sinh viên thú vị trong khoảng thời gian gắn bó tại UEF.
 
Các CLB giới thiệu thông tin và hoạt động tuyển thành viên mớiTân sinh viên chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF hào hứng trước năm học mới

Với những thông tin thiết thực, bổ ích từ buổi sinh hoạt đầu khóa này, các bạn tân sinh viên chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF đã có thể sẵn sàng hành trang cho năm học mới. Chúc các bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng, sớm bắt kịp tiến độ học tập để có những trải nghiệm thời sinh viên tươi đẹp tại mái nhà chung UEF.
Tin: Quyền Cương, ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN