VIỆN QUỐC TẾ

UEFers nâng cấp kỹ năng writing và reading trong IELTS với phương pháp Linearthinking

16/01/2024
Ở thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng Tiếng Anh là công cụ giao tiếp toàn cầu, là “chìa khóa vạn năng” để mở ra cánh cổng tri thức đồ sộ của thế giới. Với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, Nhà UEF luôn chú trọng việc trau dồi khả năng ngoại ngữ này cho sinh viên, chiều 12/1, Viện Quốc tế UEF đã phối hợp cùng DOL IELTS Đình Lực tổ chức buổi workshop “Eat” your IELTS with magic Linearthinking

Workshop giúp UEFers nâng cao kiến thức, tiếp thu kỹ năng chinh phục kỳ thi IELTS

Tham dự chương trình, về phía đại diện UEF có TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Quốc tế; ThS. Nguyễn Bá Anh - Phó Viện trưởng Viện Quốc tế. Về phía đại diện DOL IELTS Đình Lực có ThS. Truyền thông UK Phạm Công Nhật - Giám đốc truyền thông toàn quốc.

Đại diện UEF trao quà cảm ơn đến diễn giả và nhà tài trợ

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc phát biểu khai mạc

Với “profile khủng” - thuộc Top 1% SAT thế giới, 8.5 IELTS Overall, 8.5 IELTS Writing, thầy Trần Anh Khoa - Giáo viên DOL English đã đồng hành, chia sẻ cùng UEFers những “bí kíp” chinh phục kỹ năng writing và reading trong kỳ thi IELTS.
Là phương pháp độc quyền của DOL IELTS Đình Lực, thầy Trần Anh Khoa đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Linearthinking. Diễn giả đã đưa ra đề bài và cùng UEFers từng bước phân tích, giải quyết những vấn đề “hóc búa” ấy.

Thầy Trần Anh Khoa giúp các bạn sinh viên tiếp cận hệ phương pháp Linearthinking

Không chỉ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng đọc và viết, diễn giả còn chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân trong phần thi nói trực tiếp với Ban giám khảo và cách khắc phục vấn đề “bí ý tưởng” thường gặp ở nhiều thí sinh trong kỳ thi.

Sinh viên trao đổi trực tiếp những băn khoăn với diễn giả và nhận quà từ DOL IELTS Đình Lực

Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức, UEFers cũng được trao đổi những băn khoăn, tương tác nhiệt tình với diễn giả và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
Việc thành thạo tiếng Anh chắc chắn sẽ là lợi thế lớn giúp các bạn sinh viên có thể tự tin chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai. Khép lại buổi workshop, tin rằng sinh viên Nhà UEF đã phần nào hiểu thêm về phương pháp Linearthinking - một phương pháp học tiếng Anh thú vị và bổ ích, là “trợ thủ đắc lực” giúp UEFers chinh phục kỳ thi IELTS.

DOL English - IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS hàng đầu TP. HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linear Thinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linear System, và dàn giáo viên tận tâm Linear Teacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn.
Thông tin chi tiết xem tại: DOL English - IELTS Đình Lực (https://www.dolenglish.vn/)

Tin: TT.TT.TT

Ảnh: Yến VY