VIỆN QUỐC TẾ

Viện Quốc tế UEF đón tiếp lãnh đạo Trường ĐH Keuka và Trường ĐH Adamson (Philippines)

05/03/2024

Chiều ngày 04/03, Viện Quốc tế UEF (VQT) đã có buổi làm việc với đại diện trường ĐH Keuka và Trường Đại học Adamson (Philippines) tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF). Đại diện ĐH Keuka có sự tham gia của ông Gary Giss - Giám đốc, Chương trình quốc tế Khu vực Đông Nam Á. Đoàn đại biểu cấp cao Trường Đại học Adamson (Philippines) do Fr. Franklin Daniel Pilario, CM - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn và sự tham gia của Sr. Maruja S. Padre Juan, MSCS - Giám đốc Đối ngoại, Dr. Ruben Nayve - Giám đốc, Trường Quản trị Kinh doanh (Đại học Adamson), Ms. Emily Baluyot - Trưởng phòng Quản lý Tài chính. Về phía UEF, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trường, Viện trưởng VQT, TS. Nguyễn Hồng Nhung – Phó Viện trưởng VQT, ThS. Trần Phương Quỳnh Phó Viện trưởng VQT đã đón tiếp phái đoàn.

Đây là sự kiện tạo cầu nối để lãnh đạo Trường Đại học Adamson tham khảo mô hình quản lý và vận hành chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM với Trường Đại học Keuka.

Sau buổi làm việc, Đoàn đại biểu đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với sinh viên chương trình cử nhân quốc tế do UEF liên kết ĐH Keuka Các bạn sinh viên đã nhiệt tình chia sẻ, bày tỏ cảm nhận của bản thân về chương trình giảng dạy, sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên, điều kiện học tập,... đến các Qúy lãnh đạo.

Phiên làm việc của lãnh đạo chương trình Keuka và Đoàn Đại biểu cấp cao của Trường Đại học Adamson (Philippines) đã khép lại thành công, buổi gặp gỡ và giao lưu cùng sinh viên chương trình Keuka cũng rất sôi nổi, gắn kết.

Tin rằng, những chia sẻ từ lãnh đạo Viện Quốc tế và các bạn sinh viên sẽ giúp lãnh đạo Trường Đại học Adamson (Philippines) có thêm kinh nghiệm trong việc hợp tác với Trường Đại học Keuka trong thời gian sắp tới.

VQT