Giới thiệu cuộc thi

28/03/2018
Thực hiện kế hoạch của Khoa Kinh tế thuộc trường Đại học Kinh tế-Tài chính năm học 2017 – 2018 nhằm tạo sân chơi học thuật, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên UEF, nêu cao tinh thần đoàn kết trong học tập và giao lưu học thuật với các trường bạn, Khoa Kinh tế tổ chức Cuộc thi “Ý TƯỞNG KINH DOANH - Business Ideas UEF mở rộng năm 2018”, mục đích cụ thể như sau:

• Góp phần triển khai phong trào “Sáng tạo trẻ”. Thúc đẩy, hỗ trợ các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp trong sinh viên.
  • Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, cung cấp kiến thức khởi nghiệp, tìm kiếm, tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên.
  • Thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của nhà trường, xã hội đối với các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên.