Giới thiệu

Giới thiệu chung

01/09/2021
Chào mừng bạn đến với khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF). Khoa Quản trị kinh doanh là một trong những khoa lớn thuộc UEF, được thành lập với tiền thân là khoa Quản trị kinh doanh (từ năm 2007 đến 2017) và khoa Kinh tế (từ tháng 1/2017 đến tháng 8/2021).

Khoa Quản trị kinh doanh UEF là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức, hướng tới chuẩn mực quốc tế. Đón đầu xu hướng, khoa Quản trị kinh doanh gồm 3 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Marketing và Quản trị nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và xã hội trên nhiều lĩnh vực chuyên ngành. 

 

Khoa Quản trị kinh doanh UEF là nơi công tác của đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn, giảng dạy và nghiên cứu tốt, tâm huyết với nghề và đặc biệt là luôn cháy hết mình với các hoạt động sinh viên.

Ban chủ nhiệm khoa cùng đội ngũ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên
Đội ngũ Ban chủ nhiệm khoa gồm TS.Nhan Cẩm Trí - Phó hiệu trưởng, phụ trách Khoa, ThS. Lý Đan Thanh - Trưởng khoa, TS. Huỳnh Nhựt Nghĩa - Phó trưởng khoa và ThS. Lưu Hoàng Thiện Minh - Phó trưởng khoa. Bên cạnh đó, đội ngũ trưởng ngành gồm ThS. Lê Hồng Đắc - Trưởng ngành Marketing, ThS. Đặng Thanh Thủy - Trưởng ngành Quản trị nhân lực, ThS. Trần Anh Tùng - Trưởng ngành Quản trị kinh doanh cùng với toàn thể các giảng viên - nhân viên giáo vụ thuộc khoa Quản trị kinh doanh UEF.

 Ban chủ nhiệm khoa cùng đội ngũ cán bộ - giảng viên - nhân viên khoa sẽ mang đến nhiều thành tựu mới trong năm học 2021 - 2022

Bằng tư duy sáng tạo và không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới. Đội ngũ Khoa là những giảng viên có kỹ năng chuyên môn cao, luôn có những phương pháp giảng dạy hiệu quả để nâng cao chất lượng. Cạnh đó, nhân viên giáo vụ khoa giống như những “mắt xích” kết nối với nhau giúp công việc được triển khai nhanh chóng và dễ dàng. Mặc dù số lượng công việc “tải trọng" rất lớn, hiệu suất làm việc lại vô cùng cao. Để bộ máy có thể vận hành trơn tru nhất không chỉ nhờ những “mắt xích” mà còn là sự chung tay - chung sức, "góp vốn" xây dựng ngôi nhà chung của toàn thể thành viên khoa Quản trị kinh doanh. 
 Khoa Quản trị kinh doanh còn tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện học thuật
Không chỉ nổi trội trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, khoa Quản Trị Kinh Doanh còn là nơi tổ chức rất nhiều các hoạt động sinh viên, sự kiện học thuật, nhằm tạo ra một môi trường lý tưởng học đi đôi với hành, phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên toàn khoa.

Cuộc thi YouBranding - Xây dựng thương hiệu cá nhân, là một sân chơi học thuật giúp sinh viên phát triển kỹ năng, kiến thức liên quan đến Marketing, Truyền thông và Xây dựng thương hiệu cá nhân, đồng thời tạo cơ hội để SV thể hiện thế mạnh và tiềm năng. Qua đó có chiến lược giữ gìn hình ảnh của thân thân trước cộng đồng và xã hội, khẳng định hình ảnh bản thân. Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học, nơi các nhà kinh doanh tương lai thể hiện ý tưởng kinh doanh trước các nhà đầu tư đến từ các doanh nghiệp hàng đầu. Cạnh đó, các talkshow hấp dẫn và đầy tính thực tế của ngành Quản trị nhân lực: Truyền thông nội bộ, Kỹ năng phỏng vấn và viêt CV, Vượt qua stress căng thẳng, HR 360 độ

 

Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tích cực tham gia nhiều hoạt động sinh viên, sự kiện, học thuật, tình nguyện,... 

Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh còn thường xuyên được tiếp xúc với các vị giám đốc, các nhà quản lý doanh nghiệp thông qua các hoạt động báo cáo chuyên đề hoặc tham quan doanh nghiệp. Sinh viên toàn khoa còn luôn thể hiện sự quan tâm đến các hoạt động cộng đồng thông qua các bộ môn học service learning, các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Ngoài ra, các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh còn tham gia rất nhiều các hoạt động về cuộc thi nghiên cứu khoa học, chào đón tân sinh viên, lễ tốt nghiệp, hoạt động cựu sinh viên, Tết nguyên đán, Ngày phụ nữ Việt Nam, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11,...

Đoàn khoa và các câu lạc bộ thuộc khoa Quản trị kinh doanh
Và cuối cùng, chắc chắn không thể không nhắc đến sự đóng góp tích cực của các câu lạc bộ:
  • Business Ideas Hub - Câu lạc bộ khởi nghiệp BIHub
  • Marketing Inspiring Power - Câu lạc bộ Marketing MIP
  • Young Promising Management - Câu lạc bộ Nhà lãnh đạo trẻ tương lai YPM
  • Liên chi đoàn khoa Quản trị kinh doanh. 


Câu lạc bộ Business Ideas Hub - BIHub thuộc ngành Quản trị kinh doanh


Câu lạc bộ Marketing Inspiring Power - MIP thuộc ngành Marketing


Câu lạc bộ Young Promising Managers - YPM thuộc ngành Quản trị nhân lực

Với sự dẫn dắt tận tình của Ban Chủ Nhiệm Khoa “vừa có tâm vừa có tầm”, cùng với các trưởng ngành và đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Khoa Quản trị kinh doanh UEF hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm những tài năng kinh doanh, những nhà marketing và nhà quản lý nhân lực chuyên nghiệp. Xin chào bạn, hãy gia nhập ngôi nhà chung của khoa Quản trị kinh doanh nhé!

Thông tin liên hệ: 

 
Kênh trực tiếp: 
- Địa chỉ: Lầu 4, số 141 Điện Biên Phủ Phường 15 Quận Bình Thạnh TPHCM
- Điện thoại: +84 28 54226666 (bấm số nội bộ: 303,304,305)
- Địa chỉ email: khoaqtkd@uef.edu.vn

Kênh trực tuyến: 
1. Website: https://www.uef.edu.vn/kqtkd
2. Fanpage: https://www.facebook.com/UEF-Khoa-Quản-Trị-Kinh-Doanh-201972325188582/
3. YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC2r34o2CrqMSZeJ6mqD5ToA
4. Instagram: https://www.instagram.com/uef_khoaquantrikinhdoanh/

 
Khoa Quản trị kinh doanh UEF
 
TIN LIÊN QUAN