Nghiên cứu khoa học của Sinh viên

03 đề tài mang tính xu hướng được trình bày tại buổi nghiệm thu NCKH SV

19/04/2024
Vào ngày 16/4, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2023 - 2024. Những ý kiến đóng góp của các thành viên hội đồng giúp sinh viên hoàn thiện hơn đề tài để chuẩn bị cho cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp trường. 

Đây là hội đồng thứ 3 được Khoa tổ chức trong buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023-2024. Hội đồng gồm: TS. Lý Đan Thanh - Chủ tịch, TS. Huỳnh Nhựt Nghĩa - Phản biện và ThS. Trần Hoàng Nam - Ủy viên, thư ký.

 


Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh 
 
Có 3 đề tài khai thác các chủ đề mang tính xu hướng được nghiệm thu: (1) Phân tích ngành công nghiệp năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng ở Việt Nam - Ngô Thị Nhã Uyên, Nguyễn Thị Kim Phụng, Ngô Thị Thùy Trang; (2) Nghiên cứu về động lực và rào cản của sinh viên tại TP.HCM khi học tập kết hợp - Đào Thị Diễm Hương, Trần Gia Linh, Nguyễn Thị Ngọc Ngân, Hoàng Nguyễn Quỳnh Nhi; (3) Nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên đại học thông qua công cụ hỗ trợ ChatGPT - Trịnh Hoài Nam, Phạm Yến Nhi, Nguyễn Ngọc Phương Quỳnh, Nguyễn Ngọc Phương Uyên, Nguyễn Vũ Gia Vy. 
 


3 đề tài mang tính xu hướng được nghiệm thu thành công 
 
Sau mỗi phần trình bày của nhóm tác giả, các thành viên trong hội đồng đều đưa ra nhận xét chi tiết và bám sát đề tài để các bạn có thể chỉnh sửa đầy đủ, nâng cao chất lượng của công trình nghiên cứu. 
 

Những góp ý thẳng thắn, sâu sát của hội đồng giúp các nhóm tác giả hoàn thiện đề tài 
 
Như vậy, các đề tài được nghiệm thu thành công sẽ có quá trình chuẩn bị, khắc phục thiếu sót để tham dự cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường. Hy vọng các bạn tiếp tục nâng cao và lan tỏa tinh thần nghiên cứu khoa học trong cộng đồng sinh viên UEF. 

 
Trung tâm Thông tin - Truyền thông UEF
TIN LIÊN QUAN