MENTORING: Dự án 1 mentor hướng dẫn 1 mentee dành cho SV Nhà FBA

02/03/2024

Mentoring là dự án cộng đồng phi lợi nhuận với mô hình Mentoring 1 on 1. Dự án do Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) cùng Công ty TNHH MTV Chế tác và Kinh doanh Trang sức PNJ (PNJP) phối hợp tổ chức nhằm giúp sinh viên nâng cao cơ hội phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp. Sinh viên sẽ học hỏi kiến thức thực tiễn từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Dự án 1 doanh nghiệp kèm 1 sinh viên UEF, mentoring hứa hẹn mang nhiều giá trị đến các bạn

Theo thông tin từ Ban tổ chức, từ cuối tháng 12/2023, ban tổ chức đã có các buổi làm việc nghiêm túc, kỹ lưỡng để đưa ra các phần "cốt lõi" của dự án và phương hướng thực hiện tiếp theo nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh nói riêng, sinh viên UEF nói chung. Đây sẽ là sân chơi bổ ích giúp các bạn tích lũy hành trang để tự tin vững bước, phát triển.

Ban tổ chức triển khai thông tin đến các mentors vừa qua

"Nổ phát súng" đầu tiên, ngày 29/2/2024 vừa qua, buổi gặp gỡ Mentors cùng Ban tổ chức đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự tham dự của 22 Mentors là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Về phía UEF, có TS. Lý Đan Thanh - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, TS. Huỳnh Nhựt Nghĩa - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, ThS. Nguyễn Ngọc Thủy Tiên - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh. Về phía PNJP có sự tham gia của Bà Lê Dương Tường Vy - Giám đốc Hành chính - Nhân sự PNJP cùng các anh/chị hỗ trợ dự án từ phía công ty. Đồng hành với vai trò Cố vấn thuộc Ban Tổ chức chương trình là ThS. Đặng Thu Hương - Founder Dự án Student Experience.

22 mentors rất hào hứng và đưa ra nhiều góp ý, lời khen với dự án Mentoring của nhà FBA

Tại buổi gặp mặt, ban tổ chức đã cho thấy mục tiêu, giá trị của chương trình đến với sinh viên và quý Doanh nghiệp. Đồng thời, ban điều phối cũng đã thông tin về thời gian tổ chức, các buổi training, phương thức gặp gỡ mentor-mentee cũng như ghi nhận các góp ý của quý Mentors nhằm hoàn thiện, chuẩn bị dự án chỉn chu và tốt nhất.

Buổi gặp gỡ diễn ra thành công, hứa hẹn nhiều hoạt động mới dành cho các FBAers

Thông tin về Dự án Mentoring 2024
MENTORING là dự án cộng đồng phi lợi nhuận với mô hình Mentoring 1 on 1. Dự án do Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) cùng Công ty TNHH MTV Chế tác và Kinh doanh Trang sức PNJ (PNJP) phối hợp tổ chức nhằm giúp sinh viên nâng cao cơ hội phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp. Sinh viên sẽ học hỏi kiến thức thực tiễn từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
- Thời gian diễn ra: từ tháng 04/2024 đến tháng 10/2024
- Đối tượng Mentee: sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM

Các Mentors tham gia dự án

1. Anh Nguyễn Chí Thành - Giám đốc Công ty VINABE - Đơn vị Tư vấn & Đào tạo cho Tập đoàn VNPT