Công việc chuyên môn

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH XUÂT KHẨU (THÀNH THẠO TIẾNG HOA)- CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN

21/11/2018
Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (Hoa Sen Group) cần tuyển: NHÂN VIÊN KINH DOANH XUÂT KHẨU (THÀNH THẠO TIẾNG HOA)

Mô tả công việc - Đàm phán với khách hàng các yêu cầu về xuất khẩu hàng hóa và thực hiện các nghiệp vụ về thanh toán, bảo hiểm, giao nhận hàng hóa.
- Soạn thảo bộ hồ sơ xuất nhập khẩu hàng hóa.
- Phát triển mối quan hệ với các đối tác để thực hiện tốt hoạt động xuất nhập khẩu (ngân hàng, hãng tàu, cảng, bảo hiểm, ...)
- Thường xuyên thu thập thông tin, tổng hợp và báo cáo cho Trưởng đơn vị về các vấn đề có liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu như: thị trường, hàng hóa, giá cả, khách hàng, đối tác, ...
- Phiên dịch tài liệu, van bảnTiếng Hoa.
- Các công việc phát sinh có liên quan khác theo sự phân công của Trưởng đơn vị.
Yêu cầu công việc - Tốt nghiệp Đại học trở lên.
-  Giới tính: Nữ
- Tiếng Hoa: giao tiếp tốt.
- Có kinh nghiệm hoặc có kiến thức về các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu ngành sắt thép là một lợi thế. Có kỹ năng thương lượng và đàm phán tốt.
- Thành thạo vi tính văn phòng.
- Năng động, sáng tạo, nhạy bén, trung thực, cẩn thận và cầu tiến trong công việc.
- Chấp nhận đi công tác.
Phúc lợi - Lương cạnh tranh, công bằng và tạo động lực.
- Chính sách thưởng, phúc lợi đảm bảo theo năng lực và vị trí.
- Khám sức khỏe, tham quan du lịch hàng năm.
- Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao chuyên môn khi có nhu cầu.
Thông tin khác -Địa điểm làm việc: Tòa nhà HOASEN GROUP- Số 183 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM
- Website: https://www.hoasengroup.vn/
- Thử việc: 2 tháng
-Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu (Từ 8h00 - 17h30) , Thứ Bảy (Từ 8h00 - 12h00)
-Môi trường làm việc: Năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.
- Gửi CV đến mail: le.thanh.quang@gmail.com – Hotline: 0283 9975 569