Ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm - Các vị trí tuyển dụng tại Saigon Co.op

23/06/2022
Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) là một tổ chức kinh tế Hợp tác xã theo nguyên tắc xác lập sở hữu tập thể, hoạt động sản xuất kinh doanh tự chủ và tự chịu trách nhiệm. Là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, top 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, Saigon Co.op đã thành công trong việc xây dựng một thương hiệu hợp tác xã tiêu biểu mang tầm cỡ quốc gia và khu vực.
Saigon Co.op luôn đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các trường Cao Đẳng, Đại học tại khu vực TP.HCM và trên cả nước, nhằm phối hợp trong đào tạo và thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển và mở rộng mạng lưới của hệ thống.

Tham gia Ngày hội tuyển dụng - UEF job fair 2022, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tuyển dụng các vị trí sau:
NHÂN VIÊN NGÀNH HÀNG

Mô tả công việc
- Phân tích số liệu, khảo sát thị trường (doanh số bán của các mặt hàng, xu hướng các mặt hàng tiềm năng …) cho các nhóm hàng phụ trách
- Định vị trưng bày theo thứ tự liên kết các nhóm ngành hàng
Phân tích và đề xuất các thay đổi trưng bày, bổ sung trang thiết bị lên Tổ trưởng phụ trách.
- Đề xuất thay đổi thiết kế sơ đồ trưng bày cho tổ trưởng dựa trên các báo cáo phân tích số liệu và thực hiện vẽ sơ đồ trưng bày chi tiết cho nhóm hàng phụ trách theo kế hoạch.
- Tham gia kiểm tra việc trưng bày hàng hóa trong chuỗi siêu thị Co.opmart
- Khảo sát và đề xuất trang thiết bị mới

Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế/Công nghệ Thông tin, QTKD, Marketing