[Adecco Việt Nam] Adecco Experience Work Day 2019

24/09/2019

Experience Work Day, một sáng kiến từ Adecco Group, được thực hiện hàng năm tại mỗi quốc gia, với mục tiêu mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức hữu ích và trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các hoạt động tại Adecco Experience Work Day 2019:
  • 9.00 - 9.30: Chào đón các bạn sinh viên
  • 9.30 – 10.00: Giới thiệu sơ lược về Adecco Việt Nam
  • 10.00 - 10.30: Chia sẻ và tư vấn về chủ đề "Làm thế nào để có một kỳ thực tập thật thành công?
  • 10.30 – 11.00: Chia sẻ và tư vấn về chủ đề "Chương trình Thực tập sinh tại Adecco Việt Nam"
  • 11.00 - 11.30: Ăn nhẹ - Tham quan văn phòng Adecco Việt Nam.

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, hãy đăng ký tham gia ngay để trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Adecco Việt Nam bạn nhé!

Link đăng ký: http://bit.ly/ExperienceWorkDay

--------

Adecco Việt Nam là chi nhánh tại Việt Nam của Tập đoàn Adecco. Đặt trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, Tập đoàn Adecco là công ty thuộc top 500 của Fortune Global và là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp nhân sự.

Với hơn 33,000 nhân viên và 5,100 chi nhánh ở 60 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, Tập đoàn Adecco cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, kết nối khoảng 700,000 đối tác với khách hàng của chúng tôi mỗi ngày. Các dịch vụ được cung cấp thường thuộc về các lĩnh vực lớn của nhân sự tạm thời, nhân sự cố định, chuyển đổi nghề nghiệp,phát triển tài năng, thuê ngoài và tư vấn nhân sự.