Chương trình Thực tập sinh tiềm năng SAVICO 2019

29/01/2019
Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) phát triển theo mô hình công ty đầu tư, đầu tư vào 03 lĩnh vực là Dịch vụ thương mại, Dịch vụ bất động sản và Dịch vụ tài chính; Góp vốn và cử nhân sự tham gia quản trị điều hành tại các công ty con, liên kết để phát triển kinh doanh.

SAVICO là một trong những đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam, đến nay hệ thống SAVICO đã phát triển mạnh mẽ với gần 50 đơn vị thành viên, phân phối ô tô cho các nhãn hiệu lớn, uy tín trên cả nước như: Toyota, Ford, Huyndai, Honda, Chevrolet, Mitsubshi, Suzuki; các dòng xe thương mại như Hino, Fuso, Veam,... đặc biệt còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu ô tô cao cấp Volvo - Thụy Điển. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại www.savico.com.vn.

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên áp dụng kiến thức thực tế vào công việc, làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp; và tạo cơ hội việc làm chính thức tại công ty, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) thông báo triển khai Chương trình "Thực tập sinh tiềm năng SAVICO 2019" với nội dung chi tiết như sau:

I. CHỨC DANH THỰC TẬP
          - Vị trí: Chuyên viên phân tích - Bộ phận Dịch vụ Thương mại.
          - Số lượng: 02 thực tập sinh.

II. ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN
           Sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế gồm các ngành: QTKD, Ngoại thương, Tài chính kế toán, Thương mại,...

III. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN (sinh viên hội đủ các điều kiện sau):
1. Sinh viên đại học năm cuối và chuẩn bị cho quá trình thực tập của các trường đại học.
2. Trình bày đề cương chi tiết chuyên đề thực tập và kế hoạch thực tập.
3. Kết quả học tập đạt điểm trung bình từ 7,5 điểm trở lên.
4. Không tham gia bất kỳ chương trình thực tập sinh/ tập sự tại các công ty/ tổ chức nào khác.
5. Trình độ tiếng Anh tương đương TOEIC 600 trở lên.
6. Thành thạo vi tính văn phòng.
7. Sẵn sàng và cam kết làm việc chính thức với công ty trong hệ thống SAVICO ngay khi tốt nghiệp (nếu được chọn).

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN (gồm có)
1. Thư ứng tuyển tham dự chương trình thực tập sinh (download theo mẫu từ trang web của công ty: www.savico.com.vn => Tuyển dụng => Tài liệu biểu mẫu.
2. Bảng điểm của các năm học (được cấp hoặc xác nhận của trường mà sinh viên đang theo học).
3. Photo các bằng cấp có liên quan như ngoại ngữ, vi tính; chứng chỉ; bằng khen từ các hoạt động đoàn thể (nếu có); thẻ sinh viên, CMND.
4. 02 ảnh màu 3x4: 01 ảnh được dán kèm trên thư ứng tuyển và 01 ảnh kèm hồ sơ.
5. Trình bày đề cương chi tết chuyên đề thực tập và kế hoạch thực tập.

V. QUYỀN LỢI & NGHĨA VỤ CỦA THỰC TẬP SINH
       1. Quyền lơi:
- Trong thời gian thực tập tại công ty, sinh viên được công ty hỗ trợ chi phí thực tập (3.000.000 đồng/tháng; tối đa 4 tháng).
- Tham gia tất cả các hoạt động đoàn thể.
- Ưu tiên tuyển dụng, trả thu nhập phù hợp và không qua thời gian thử việc khi được công ty chính thức tuyển dụng.

2. Nghĩa vụ: Chấp hành đúng nội quy lao động, kỷ luật lao động, an toàn - vệ sinh lao động theo quy định của công ty; hoàn thành các nhiệm vụ đươc phân công theo quá trình thực tập; báo cáo thực tập theo tiến độ kế hoạch; sẫn sàng và cam kết làm việc tại công ty.

VI. THỜI GIAN DUYỆT HỒ SƠ & PHỎNG VẤN
1. Thời gian nhận hồ sơ: từ 21/01/2019 đến 17/02/2019.
2. Thời gian thi tuyển và phỏng vấn: từ 20/02/2019 - 08/03/2019.
3. Hồ sơ vui lòng đựng trong túi hồ sơ cá nhân, ghi rõ "Đăng ký tham dự Chương trình Thực tập sinh tiềm năng SAVICO 2019" và gửi về:
          Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO)
          Bộ phận Phát triển Nguồn nhân lực.
          Lầu 9, 277 - 279 Lý Tự Trong, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Hoặc gửi CV tới tiêu đề "TTS_Chuyên viên Phân tích_Họ và tên" về email nhansu@savico.com.vn.