Talkshow: Người Việt Trẻ Hội Nhập 2016

01/03/2016

Người Việt trẻ - họ đã thực sự sẵn sàng chưa?
Có thật nhiều thứ đang dần dần đổi thay theo bước đổi của thời gian. Bạn là một người Việt trẻ, là gương mặt đại diện cho cả một thế hệ nhân tài kế tiếp? Trong những năm của thế kỷ 21 hơn này, cả tôi và bạn nữa đang cố vươn lên giữa một đất nước dần chuyển mình thoát khỏi những hạn hẹp của ao làng.
Thế giới đã có những cuộc thay máu, khi một thế hệ người già ở Singapore được thay bằng những người trẻ dùng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ, Ấn Độ trở thành "văn phòng thế giới" hay Trung Quốc trở thành "công xưởng" lớn nhất của thế giới. Tất cả những cuộc thí nghiệm thành công đều có những thất bại và hi sinh của những mẫu thử.
Bạn đã sẵn sàng lắng nghe và cất bước để giương buồm lớn vượt đại dương? Bạn đã đủ dũng cảm để tham gia vào các chương trình giao lưu quốc tế, tạo ra bước đệm và nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm học hỏi từ bạn bè thế giới.
Tham gia Talkshow "Người Việt trẻ hội nhập" với chúng tôi để có được những chia sẻ tuyệt vời từ các diễn giả về giao lưu quốc tế cũng như các gợi ý tuyệt vời cho một chuyến giao lưu thành công.
Chương trình hân hạnh với sự góp mặt của các diễn giả khách mời:
* Tôn Nữ Tường VY: Đại sứ trẻ VN tại Khóa học mùa Hè (Summer School) của Liên Hiệp Quốc, Đại biểu dự Hội thảo về xây dựng hòa bình thế giới (Thái Lan), TNV Chương trình Vì môi trường ASEAN tại (Malaysia), Hội nghị lãnh đạo tương lai ASEAN (Thái Lan - Malaysia), Hội nghị Vai trò của thanh niên trong tiến trình xây dựng cộng đồng ASEAN đến năm 2015 (Indonesia). Hội thảo Đổi mới giáo dục toàn cầu tại Qatar (2011), Hành trình hòa bình Mekong qua 3 nước Thái Lan, Lào và Myanmar tháng 7/2012.
* Mai Ngọc Nhân: Youth Leader (Phó trưởng đoàn) SSEAYP 2015, Huy chương vàng giải Vật lý Đông Nam Á (2011) và tốt nghiệp thủ khoa, Đại học Curtin (Úc) năm 2015, Đại biểu Hội nghị thượng đỉnh Thanh niên của Liên Hiệp Quốc (2016).
* Trần Nguyễn Vũ: Đại biểu ASEAN-Ấn Độ 2012, Đại biểu SSEAYP 2013, Điều phối viên của UNDP (Liên Hiệp Quốc) tại VN, Đội trưởng Community - CLB IYC.
* Cù Huy Hiệp: Đại biểu YSEALI 2014, ứng viên SSEAYP 2015, cựu du hs Đài Loan (học bổng Chính phủ)
* Phạm Trung Hiếu: Đại biểu ASEAN-Ấn Độ 2015, CTV Viện Nghiên cứu Kinh tế & Chính sách VN, TNV CLB Vì cộng đồng.
* Huỳnh Nguyên Thảo: Đại biểu ASEAN-Ấn Độ 2015, Đại biểu SSEAYP 2010, Đại biểu Chương trình Giao lưu Việt-Nhật 2009, Phóng viên Báo Mực Tím
BTC cũng sẽ là những back-up tiếp theo, nếu còn tg và có cơ hội thì sẽ lên cướp diễn đàn và chat chit chia sẻ:
* Lê Thế Hiển: Đại biểu SSEAYP 2010, Đại biểu Học kỳ trên biển Indonesia 2013, Đại biểu Festival Võ thuật Thế giới tại Thổ Nhĩ Kỳ 2014, nguyên Chánh Văn phòng Liên đoàn Võ thuật VN.
* Mai Trọng Hiển: Đại biểu ASEAN-Ấn Độ 2015
* Trần thị Ngọc An: Đại biểu Hội nghị Doanh nghiệp xã hội ASEAN tại Singapore 2015
Địa điểm: số 5 Đinh Tiên Hoàng, Đakao, quận 1, TP. HCM
Thời gian: 8:30 ngày Thứ bảy 5/3/2016