Tin tức sự kiện

Khám phá chính sách học bổng dành cho sinh viên chương trình liên kết quốc tế tại UEF

09/09/2020
Bên cạnh các suất học bổng lên đến 100% học phí trao tặng cho sinh viên chương trình song ngữ, năm 2020, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) còn mở rộng chính sách học bổng với các suất lên đến 40% học phí không giới hạn số lượng dành cho các sĩ tử xét tuyển vào chương trình cử nhân Anh Quốc. Theo đó, những thí sinh tin tưởng và theo đuổi chương trình du học tại chỗ sẽ được tiếp thêm động lực để chinh phục bằng cử nhân quốc tế.
Vậy, học bổng dành cho sinh viên chương trình liên kết quốc tế được xét ra sao, điều kiện duy trì thế nào? Các bạn tân sinh viên tương lai cùng tìm hiểu nhé!
 
Chính sách học bổng dành cho sinh viên chương trình liên kết quốc tế tại UEF
Sinh viên chương trình liên kết quốc tế tại UEF năm nay có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị
 

Học bổng cử nhân Anh Quốc gồm những mức nào?

 

Tại UEF, chính sách học bổng chương trình liên kết quốc tế được cấp không giới hạn số lượng dành cho thí sinh trúng tuyển vào chương trình này có mức điểm cao. Cụ thể, học bổng có 2 giá trị là 20% và 40% học phí.
Học bổng 40% học phí: Đối tượng nhận học bổng là những thí sinh trúng tuyển chương trình liên kết quốc tế của UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 điểm trở lên đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, từ 26 điểm trở lên đối với xét học bạ lớp 12, từ 43 điểm trở lên với xét tổng điểm TB học bạ 5 học kỳ, từ 840 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
Học bổng 20% học phí: Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào chương trình 
liên kết quốc tế của UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, từ 21 đến dưới 26 điểm đối với xét học bạ lớp 12, từ 35 đến dưới 43 điểm với xét tổng điểm TB học bạ 5 học kỳ, từ 720 đến dưới 840 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
 
Mức điểm đạt học bổng chương trình liên kết quốc tế tại UEF và điều kiện duy trì tương ứng
 

Những ngành học nào nhận được học bổng?

 

Chương trình liên kết quốc tế của UEF hiện đang hợp tác đào tạo cùng 2 trường đại học uy tín của Anh Quốc là Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity. Thí sinh khi đăng ký chương trình này, có nhiều lựa chọn ngành học. Cụ thể là: ngành Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch của Đại học Gloucestershire và ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Leeds Trinity.

Khi trúng tuyển vào 1 trong 4 ngành học kể trên và đạt mức điểm quy định, các bạn thí sinh sẽ nhận được học bổng chương trình quốc tế của UEF. Học bổng này sẽ cấp cho tân sinh viên trong năm học đầu tiên. Sang năm học thứ hai, sinh viên sẽ dùng điểm học tập để duy trì học bổng. Trong đó, sinh viên muốn duy trì học bổng 40% cần có điểm tích lũy đạt từ 3.4/ 4.0; duy trì học bổng 20% cần đạt điểm tích lũy từ 3.2/ 4.0.

 

Hồ sơ xét tuyển chương trình cử nhân Anh Quốc

 

Học bổng này được áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020. Để có cơ hội trúng tuyển và nhận các suất học bổng giá trị của chương trình liên kết quốc tế tại UEF, các bạn thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm: 
- Đơn xin nhập học (theo mẫu riêng của Nhà trường);
- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
- 02 bản photo công chứng Học bạ THPT (công chứng)
- 02 bản photo công chứng CMND/Hộ chiếu (công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh;
- 01 Giấy khám sức khỏe;
- 04 ảnh 5x5 nền trắng chuẩn quốc tế;
Hy vọng những thông tin về chính sách học bổng dành cho sinh viên chương trình liên kết quốc tế tại UEF sẽ giúp các bạn thí sinh có thêm động lực để theo đuổi đam mê, giảm phần nào áp lực tài chính để an tâm chinh phục ngành học mình yêu thích. Chúc các bạn thí sinh sớm xác định được ngành học phù hợp và trúng tuyển vào UEF với suất học bổng giá trị.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN