Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

"Du học tại chỗ” với chính sách học bổng 40%

04/09/2020
Những biến động của đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều sinh viên tạm gác lại giấc mơ du học. Tuy vậy, nhiều bạn đã nhanh chóng chuyển hướng thông minh khi lựa chọn chương trình du học tại chỗ.
Với hình thức này, sinh viên học tại Việt Nam nhưng vẫn được nhận bằng cử nhân quốc tế cùng với hàng loạt những lợi thế khác.
Một trong những trường sở hữu các chương trình đào tạo quốc tế nổi bật là Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), thí sinh trúng tuyển chương trình cử nhân Anh Quốc sẽ nhận được suất học bổng lên đến 40% học phí, không giới hạn số lượng.

 
Học bổng quốc tế UEF tiếp tục nối dài giấc mơ du học cho sĩ tử 2k2

 

Sở hữu học bổng quốc tế giá trị trong mùa Covid

 

Trong nhiều năm qua, chính sách học bổng của UEF mang ý nghĩa lớn và có yếu tố tiếp sức quan trọng với nhiều thí sinh. Đặc biệt trong năm 2020, khi nền kinh tế của cả nước chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh, Nhà trường tiếp tục mở rộng chính sách học bổng cho các thí sinh theo học chương trình quốc tế của trường.
Theo đó, ngoài học bổng tuyển sinh dành cho thí sinh chương trình song ngữ, năm nay, UEF triển khai chương trình học bổng dành cho các sĩ tử xét tuyển vào chương trình cử nhân Anh Quốc. Với chính sách này, những thí sinh tin tưởng và theo đuổi chương trình du học tại chỗ sẽ phấn đấu, nỗ lực chinh phục bằng cử nhân quốc tế ngay trong nước với uy tín và chất lượng từ các trường đối tác.
Cụ thể, đối với chương trình cử nhân Anh Quốc, UEF hợp tác đào tạo cùng Đại học GloucestershireĐại học Leeds Trinity, khi trúng tuyển với mức điểm quy định, thí sinh sẽ nhận được học bổng trị giá 20% đến 40% học phí.

 

Mức điểm đạt học bổng chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF

Các chính sách học bổng tuyển sinh của UEF được xây dựng với mong muốn khuyến khích tài năng, mở rộng cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, thụ hưởng chất lượng đào tạo chú trọng tiếng Anh trong bối cảnh hội nhập hiện nay.
Học bổng áp dụng cho thí sinh trúng tuyển ở cả 4 phương thức tuyển sinh năm 2020 gồm: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT; Xét tuyển theo học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn; Xét tuyển học bạ THPT theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ liên tiếp; Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-TP.HCM.

 


Môi trường học tập tại UEF tạo nền tảng tốt cho sinh viên theo đuổi các chương trình quốc tế

 

Nhận bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam

 

Điểm nổi bật khi thí sinh khi chọn du học tại chỗ là học tại Việt Nam là vẫn thụ hưởng được điều kiện học tập tốt, tiết kiệm chi phí học tập. Đặc biệt là chất lượng đào tạo các chương trình cử nhân Anh Quốc dựa trên cơ sở chương trình chuyển giao giữa hai bên nên gần như đảm bảo các tiêu chí về đào tạo của ngành học được đào tạo tại nước ngoài.
Một điểm quan trọng không kém đó là trong thời điểm hiện tại, chọn du học tại chỗ thí sinh vừa đảm bảo theo đuổi được bằng cấp quốc tế vừa giữ được tâm lý an toàn, gần người thân trong thời điểm nhiều biến động do dịch bệnh. Vì thế, chương trình liên kết quốc tế của UEF trở thành một trong những điểm đến tin cậy được nhiều thí sinh trong nước lẫn các du học du trở về Việt Nam lựa chọn theo đuổi học tập.

 


Sinh viên cử nhân Anh Quốc được trải nghiệm đa dạng các hoạt động học tập

Các suất học bổng trợ lực cho sinh viên các ngành đào tạo của chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF gồm: ngành Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch của Đại học Gloucestershire và ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Leeds Trinity.
 
UEF nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình cử nhân Anh Quốc đến ngày 10/9/2020
- Đơn xin nhập học (theo mẫu riêng của Nhà trường);
- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
- 02 bản photo công chứng Học bạ THPT (công chứng)
- 02 bản photo công chứng CMND/Hộ chiếu (công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh;
- 01 Giấy khám sức khỏe;
- 04 ảnh 5x5 nền trắng chuẩn quốc tế;
 
Theo: Dantri.con.vn
TIN LIÊN QUAN