Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Học bổng du học tại chỗ của UEF áp dụng cho những ngành nào?

04/09/2020
Những năm gần đây, nhiều chương trình liên kết quốc tế (du học tại chỗ) tại Việt nam đã tạo ra cơ hội cho sinh viên được tiến gần hơn với nền tri thức tiên tiến trên thế giới. Trong đó, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) là một trong những đơn vị đào tạo chương trình liên kết quốc tế được thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, năm nay trường trao các suất học bổng lên đến 50% học phí, tạo thêm động lực học tập cho sinh viên du học tại chỗ. Vậy, học bổng du học tại chỗ của UEF áp dụng cho những ngành nào? điều kiện xét học bổng ra sao?

 

Học bổng du học tại chỗ của UEF áp dụng cho những ngành nào? 

 

Chương trình liên kết quốc tế tại UEF với phương pháp học tập linh động, chi phí hợp lý, nâng cao tính tương tác và chú trọng vào những trải nghiệm thực tế. Chương trình học được thiết kế đảm bảo sinh viên được tiếp nhận vốn kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ đồng đều khi theo học chương trình quốc tế tại Việt Nam. 
 
UEF hiện đang triển khai chương trình liên kết quốc tế với hai trường đại học công lập, uy tín tại Anh Quốc là Đại học Gloucestershire (Anh quốc) và Đại học Leeds Trinity.  
 
Năm 2021, UEF dành tặng các suất học bổng lên tới 50% học phí không giới hạn số lượng, góp phần “trợ lực” cho các sinh viên khi theo học chương trình đào tạo cử nhân Anh Quốc. Theo đó, học bổng sẽ được cấp cho sinh viên các ngành học sau:
 
Đối với chương trình cử nhân liên kêt quốc tế với Đại học Gloucestershire: 
 
- Quản trị kinh doanh và  Marketing
 
- Tiếng Anh và Ngôn ngữ học 
 
- Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch 
 
Đối với chương trình cử nhân liên kêt quốc tế với Trường Đại học Leeds Trinity:
 
- Kinh doanh quốc tế 
 
Học bổng du học tại chỗ của UEF áp dụng cho những ngành nào?
Học bổng du học tại chỗ của UEF áp dụng những ngành học nào? là câu hỏi được các thí sinh quan tâm
 

Học bổng du học tại chỗ được xét ra sao?

 

Học bổng chương trình quốc tế của UEF năm 2021 được áp dụng cho thí sinh trúng tuyển cả 4 phương thức gồm: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT; Xét tuyển theo học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn; Xét tuyển học bạ THPT theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ; Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-TP.HCM.
 
Cụ thể như, khi trúng tuyển với mức điểm quy định, thí sinh sẽ nhận được học bổng trị giá từ 25% đến 50% học phí đối với chương trình của trường của Đại học Leeds Trinity và Đại học Gloucestershire.   
Chi tiết mức điểm đạt học bổng và điều kiện duy trì
 
 
Tuy nhiên, các bạn thí sinh cũng cần lưu ý học bổng sẽ áp dụng cho năm học đầu tiên. Sang năm thứ hai, các bạn sẽ dùng điểm học tập để duy trì học bổng. Với học bổng 25%, để duy trì sinh viên cần đạt điểm trung bình tích lũy năm đạt từ 3.2 trở lên ; với học bổng 40%, cần đạt mức điểm từ 3.4 trở lên và điểm đánh giá rèn luyện năm học >=65.
 
Không thể phủ nhận, các suất học bổng hấp dẫn của UEF vừa là cơ hội vừa là mục tiêu giúp các bạn sinh viên phấn đấu, khẳng định bản lĩnh trong hành trình “giải mã” con đường thành công của chính mình. 
 
Lựa chọn cho mình chương trình du học tại chỗ, các bạn cần nắm tham khảo là học bổng du học tại chỗ của UEF áp dụng cho những ngành nào? Từ đó, các bạn thí sinh sẽ có thể lựa chọn trường đối tác, ngành nghề phù hợp với năng lực và khả năng của bản thân.  
Khánh Vy 
TIN LIÊN QUAN