Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Học bổng chương trình cử nhân quốc tế tại UEF dành cho những đối tượng nào?

15/09/2020
Các chương trình đào tạo liên kết quốc tế (du học tại chỗ) đang ngày càng phổ biến tại các trường đại học tại Việt Nam. Theo học các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, sinh viên sẽ được học cùng giảng viên quốc tế, chương trình giảng dạy và học liệu đều bằng tiếng Anh. Theo đó, khi chọn chương trình liên kết quốc tế tại UEF, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến và nhận bằng cử nhân của Anh Quốc.
Đáng chú ý, tại UEF, sinh viên trúng tuyển vào chương trình liên kết quốc tế sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng đầu vào giá trị. Vậy học bổng chương trình cử nhân quốc tế tại UEF dành cho những đối tượng nào? các bạn thí sinh hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

 

Học bổng chương trình cử nhân quốc tế tại UEF áp dụng cho đối tượng nào?

 

Tại UEF, chương trình cử nhân quốc tế liên kết đào tạo với 2 trường đại học lớn của Anh Quốc là:
+ Đại học Gloucestershire với 3 ngành: Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch.
+ Đại học Leeds Trinity với ngành Kinh doanh quốc tế

 

Thí sinh được giải đáp thắc mắc học bổng chương trình cử nhân quốc tế tại UEF dành cho những đối tượng nào?

 

Tất cả thí sinh trúng tuyển vào chương trình liên kết quốc tế của UEF (khóa 2020) ở các ngành trên đạt mức điểm theo quy định sẽ nhận được học bổng. 
Chi tiết mức học bổng và điều kiện duy trì
Với tiêu chí khuyến khích tài năng, năm 2020, khi thí sinh trúng tuyển vào chương trình cử nhân Anh Quốc theo bất kỳ phương thức nào, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận các mức học bổng 20% và 40% học phí, không giới hạn số lượng và học bổng được áp dụng trong 2 năm học đầu tại UEF. Cụ thể: 

 

Học bổng 20%: 
- Đối tượng nhận học bổng:

Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm đối với kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, từ 21 đến dưới 26 điểm đối với học bạ lớp 12, từ 35 đến dưới 43 điểm với xét tổng điểm TB học bạ 5 học kỳ, từ 720 đến dưới 840 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Điều kiện duy trì học bổng: 
Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên.
Học bổng 40%: 
- Đối tượng nhận học bổng: 
Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 điểm trở lên đối với kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, từ 26 điểm trở lên đối với học bạ lớp 12, từ 43 điểm trở lên với xét tổng điểm TB học bạ 5 học kỳ, từ 840 điểm trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Điều kiện duy trì học bổng: 
Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Từ 3.2 đến 3.4 nhận mức học bổng 20%. 

Cụ thể mức điểm đạt học bổng và điều kiện duy trì thí sinh có thể xem tại bảng sau:

 

 

Hồ sơ xét tuyển vào chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF

 

Để nắm bắt cơ hội sở hữu bằng cử nhân Anh Quốc tại Việt Nam, các bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển hoàn chỉnh gồm các giấy tờ dưới đây:

- Đơn xin nhập học (thí sinh sử dụng mẫu đơn của trường);
- 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (công chứng);
- 02 bản sao Học bạ THPT (có công chứng)
- 02 bản sao CMND/Hộ chiếu (có công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh (có công chứng);
- 01 Giấy khám sức khỏe;
- 04 ảnh 5*5 nền trắng theo chuẩn quốc tế;
Với những thông tin trên, hy vọng các bạn quan tâm đến chương trình du học tại chỗ của UEF đã nắm được học bổng chương trình cử nhân quốc tế tại UEF dành cho những đối tượng nào? Với sự "trợ lực" ý nghĩa từ các suất học bổng này, các bạn có thể hoàn thành được ước mơ của mình, trở thành những tân cử nhân quốc tế đón đầu xu hướng hội nhập trong tương lai.

 

A Mi
TIN LIÊN QUAN