Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Học bổng chương trình cử nhân quốc tế của UEF áp dụng trong bao lâu?

03/01/2021
Hiện nay, chương trình liên kết quốc tế đang trở thành xu hướng của nền giáo dục hiện đại, tuy nhiên học phí của chương trình này là một trong những lo lắng đối với các bạn sinh viên và gia đình. Để hỗ trợ các bạn sinh viên có thể an tâm học tốt và giảm được gánh nặng tài chính, UEF đã dành nhiều suất học bổng chương trình quốc tế cho những thí sinh trúng tuyển vào trường có thành tích học tập tốt. Vậy học bổng chương trình cử nhân quốc tế của UEF áp dụng trong bao lâu?

 

Học bổng chương trình quốc tế tại UEF áp dụng như thế nào?

 

Chương trình cử nhân liên kết quốc tế là hình thức “du học tại chỗ” được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm gần đây. Tại UEF, chương trình cử nhân quốc tế liên kết đào tạo với 2 trường đại học lớn của Anh Quốc là Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity. 
 
Học bổng chương trình cử nhân quốc tế của UEF áp dụng trong bao lâu?
Thí sinh tìm hiểu về học bổng chương trình cử nhân quốc tế của UEF áp dụng trong bao lâu?
 
Năm 2021, khi thí sinh trúng tuyển vào chương trình cử nhân Anh Quốc theo bất kỳ phương thức nào, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận các mức học bổng 25% và 50% học phí, không giới hạn số lượng suất trao tặng. Học bổng được áp dụng trong 2 năm học đầu tại UEF. Cụ thể:
- Với học bổng 25%: 
+ Đối tượng nhận học bổng:
Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) khóa 2021, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 24 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, từ 23 đến dưới 27 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 38 đến dưới 45 điểm với xét tổng điểm TB học bạ 5 học kỳ, từ 840 đến dưới 960 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên và Điểm đánh giá rèn luyện năm học >= 65 điểm.
- Với học bổng 50%: 
+ Đối tượng nhận học bổng: 
Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) khóa 2021, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 24 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, từ 27 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 45 điểm trở lên với xét tổng điểm TB học bạ 5 học kỳ, từ 960 điểm trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, sinh viên có đ
iểm đánh giá rèn luyện năm học >= 65 điểm và điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Từ 3.2 đến 3.4 nhận mức học bổng 25%. 
Chi tiết mức điểm đạt học bổng và điều kiện duy trì thí sinh có thể xem tại bảng sau:
 

 

Các ngành học áp dụng học bổng chương trình liên kết quốc tế 

Học bổng chương trình liên kết quốc tế được áp dụng cho tất cả các ngành học của chương trình cử nhân Anh quốc đang được đào tạo tại UEF. Cụ thể như sau:  
  • Chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire áp dụng với các ngành: Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và ngôn ngữ học, Quản trị Khách sạn, Resort và Du lịch.
  • Chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity áp dụng với ngành Kinh doanh quốc tế.
Khi sinh viên trúng tuyển 1 trong 4 ngành theo mức điểm trên, sẽ nhận được mức học bổng phù hợp trong năm đầu. Sang năm 2, để duy trì học bổng, sinh viên cần duy trì điểm trung bình tích lũy từ 3.2 trở lên cho 25% học phí và 3.4 trở lên cho học bổng 50% và có điểm đánh giá rèn luyện năm học >= 65 điểm.
Với những thông tin trên, tin rằng thí sinh đã có được đáp án cho câu hỏi Học bổng chương trình cử nhân quốc tế của UEF áp dụng trong bao lâu? Với các suất học bổng không giới hạn số lượng, UEF mong muốn tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên theo đuổi giấc mơ cử nhân quốc tế. Chúc các bạn sẽ sớm trở thành tân sinh viên của UEF và nhận được mức học bổng cao nhất.
 
Minh Hảo
TIN LIÊN QUAN