Hoạt động quốc tế

Chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity tuyển sinh ngành nào?

05/03/2020
Với nhiều ưu điểm nổi bật của hình thức du học tại chỗ, chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF đã được thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn vào kỳ tuyển sinh hàng năm. Trong đó, chương trình đào tạo hợp tác cùng Đại học Leeds Trinity năm nay sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh đến ngày 30/6. Vậy chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity tuyển sinh ngành nào? Điều kiện xét tuyển ra sao?

 

Chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity tại UEF tuyển sinh ngành nào?

 

Chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity tại UEF với điểm cộng là tiết kiệm chi phí “xuất ngoại”, chương trình học 100% tiếng Anh kết hợp lý thuyết với thực hành. Sinh viên thường xuyên được học tập với giảng viên nước ngoài, được giao lưu với các chuyên gia nổi tiếng thế giới,… 
 
Chương trình Cử nhân Đại học Leeds Trinity tuyển sinh ngành nào?
Nhiều thí sinh thắc mắc Chương trình Cử nhân Đại học Leeds Trinity tuyển sinh ngành nào?

Hiện tại, chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity tại UEF là chương trình đáng cân nhắc cho các bạn thí sinh yêu thích nhóm ngành kinh tế. Chương trình này hiện đang đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế (International Business).
Đây là thành quả của việc triển khai chương trình liên kết quốc tế của UEF và Đại học Leeds Trinity. Sinh viên theo học chương trình này, ngoài việc thụ hưởng chất lượng đào tạo chuẩn Anh Quốc còn được tạo điều kiện để phát triển toàn diện, chú trọng nghiên cứu và đề xuất các giải pháp sáng tạo liên quan đến kiến thức học chuyên sâu; thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên nước ngoài,… Tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân có giá trị quốc tế do Đại học Leeds Trinity cấp và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

 

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển

 

Kỳ tuyển sinh năm 2020, UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity đến hết ngày 30/6
Để đăng ký xét tuyển vào chương trình này, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện cơ bản là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Ngoài ra, sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa. Tuy nhiên, các bạn cũng không cần quá lo lắng vì Nhà trường sẽ tổ chức ôn luyện tiếng Anh trình độ IELTS 6.0 trong học kỳ 4 của chương trình chính khóa cho sinh viên.
Sau khi đã nắm được thông tin về ngành học, các bạn thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để đăng ký xét tuyển vào chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity tại UEF:
- Đơn xin nhập học (theo mẫu riêng của Nhà trường);
- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
- 02 bản photo công chứng Học bạ THPT (công chứng)
- 02 bản photo công chứng CMND/Hộ chiếu (công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh;
- 01 Giấy khám sức khỏe;
- 04 ảnh 5x5 nền trắng chuẩn quốc tế;
Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ:
Viện Quốc tế UEF (tầng 4), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. 
Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080 Email: international@uef.edu.vn
Qua những thông tin trên, chắc hẳn các bạn thí sinh đã trả lời được câu hỏi chương trình Cử nhân Đại học Leeds Trinity tuyển sinh ngành nào? Chúc các bạn có một mùa thi đạt kết quả thật cao, nâng trình tiếng Anh để đến gần hơn với tấm bằng cử nhân quốc tế.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN