Hoạt động quốc tế

​Chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF liên kết với những trường đại học nào?

04/03/2020
Với định hướng quốc tế hóa giáo dục toàn diện, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) luôn tiên phong mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế, thực hiện liên kết đào tạo với các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, trong đó có Anh Quốc. Vậy chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF liên kết với những trường đại học nào? Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

 

Chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF liên kết với những trường đại học nào?

 

Bên cạnh chương trình song ngữ, UEF còn nổi bật với các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế. Hiện trường đang sở hữu mạng lưới đối tác với hơn 60 trường đại học trải khắp 30 quốc gia trên thế giới. Riêng với Anh Quốc, UEF liên kết đào tạo với 2 trường đại học lớn là Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity.
UEF và Đại học Gloucestershire chính thức đặt mối quan hệ hợp tác từ năm 2016. Đến nay, hai trường đã triển khai nhiều chương trình quốc tế nổi bật như: giao lưu quốc tế, trao đổi sinh viên, giảng viên,… Đặc biệt, UEF là đối tác chiến lược của Đại học Gloucestershire tại Việt Nam cùng triển khai chương trình cử nhân Anh Quốc. Chương trình gồm 3 ngành học: Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch.
Còn với Trường Đại học công lập Leeds Trinity (LTU), việc hợp tác liên kết mở ra cho sinh viên có thêm sự lựa chọn về ngành học Kinh doanh quốc tế. Việc tăng thêm lựa chọn ngành học đã phần nào giúp các bạn có thêm cơ hội được cấp bằng cử nhân Anh Quốc.
 
chương trình cử nhân Anh quốc
Nhiều chương trình liên kết quốc tế được UEF triển khai trong thời gian qua

 

Những điểm cộng của chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF

 

Chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire sở hữu những ưu điểm nổi bật như: Nội dung chương trình kết hợp lý thuyết với thực hành, sinh viên được tìm hiểu những thách thức thực tế trong công việc từ các chuyên gia và doanh nhân thành đạt ngay trong lớp học; Học tập kinh nghiệm từ lãnh đạo các bộ phận khác nhau, đặt câu hỏi về những cơ hội nghề nghiệp, được truyền cảm hứng làm việc trong môi trường quốc tế. Đặc biệt, sinh viên được tạo mọi điều kiện để phát triển toàn diện, chú trọng nghiên cứu và đề xuất các giải pháp sáng tạo liên quan đến kiến thức học chuyên sâu; Thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên nước ngoài, có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu học tập với nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới,…
Chương trình cử nhân liên kết Đại học Leeds Trinity được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc. Sinh viên học 100% bằng tiếng Anh, được rèn luyện kỹ năng sống, thu nạp kiến thức thực tế từ chuyên gia, doanh nghiệp, và được định hướng thực tập, việc làm.
Với điểm cộng ấn tượng từ chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng quốc tế. Điều này cũng nằm trong mục tiêu góp phần quốc tế hóa giáo dục của Nhà trường, với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên có năng lực tốt, giỏi ngoại ngữ để nắm bắt thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa.
Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã biết được chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF liên kết với những trường đại học nào? Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh và hiện thực hóa giấc mơ du học tại chỗ của mình.
 
Kim Bằng
 
TIN LIÊN QUAN