Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

UEF nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire đến ngày 30/6

19/03/2020
Bên cạnh chương trình song ngữ, môi trường học tập hiện đại, năng động, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn được đánh giá cao bởi các chương trình đào tạo quốc tế. Trong đó, chương trình cử nhân Anh Quốc liên kết đào tạo với Đại học Gloucestershire đã thu hút nhiều thí sinh đăng ký trong những kỳ xét tuyển gần đây. 

 

Những điểm cộng của chương trình cử nhân quốc tế tại UEF

 

Mới đây, Đại học Gloucestershire đã được công nhận đứng thứ 6 trong hệ thống xếp hạng toàn cầu về kinh nghiệm nghiên cứu sau đại học (PRES) 2019. Điều này góp phần nâng cao uy tín, chất lượng chương trình cử nhân quốc tế mà UEF đang liên kết đào tạo với Gloucestershire. 
 

Chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire được nhiều thí sinh lựa chọn trong những kỳ tuyển sinh vừa qua
 
Chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF sở hữu những ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm chi phí "xuất ngoại", học hoàn toàn bằng tiếng Anh, nội dung chương trình kết hợp lý thuyết với thực hành, tạo mọi điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện, thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên nước ngoài, cơ hội tham gia các chương trình giao lưu học tập với nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới,…
Đặc biệt, sinh viên được tìm hiểu những thách thức thực tế trong công việc từ các chuyên gia và doanh nhân thành đạt ngay trong lớp học; Học tập kinh nghiệm từ lãnh đạo các bộ phận khác nhau, truyền cảm hứng làm việc trong môi trường quốc tế. 

 

Chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire nhận hồ sơ đến 30/6

 

Chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire tại UEF hiện đang đào tạo 3 ngành gồm: Quản trị kinh doanh và Marketing (Bachelor of Arts in Business and Marketing management); Tiếng Anh và Ngôn ngữ học (Bachelor of Arts in English language and Linguistics); Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch (Bachelor of Arts in Hotel, Resort & Tourism Management).
Để đăng ký xét tuyển đại học vào chương trình này, thí sinh cần tốt nghiệp THPT, đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa. Tuy nhiên, các bạn cũng không cần quá lo lắng vì UEF sẽ tổ chức ôn luyện tiếng Anh miễn phí cho sinh viên trước khi bắt đầu chương trình học. Ngoài ra, trong quá trình học sinh viên cũng sẽ được trang bị những nền tảng về văn hóa, ngôn ngữ của Anh Quốc.
 
UEF sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh từ nay đến ngày 30/6/2020
 

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
- Đơn xin nhập học (theo mẫu riêng của Nhà trường);
- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
- 02 bản photo công chứng Học bạ THPT (công chứng)
- 02 bản photo công chứng CMND/Hộ chiếu (công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh;
- 01 Giấy khám sức khỏe;
- 04 ảnh 5x5 nền trắng chuẩn quốc tế;
Yêu thích môi trường học tập quốc tế, muốn nhận được bằng cử nhân Anh Quốc nhưng còn lo lắng về vấn đề du học thì chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire một gợi ý đáng cân nhắc dành cho bạn. Các bạn  không phải lo lắng với việc thích nghi môi trường sống, văn hóa, các điều kiện học tập ở nước ngoài, học tại Việt Nam những vẫn được thụ hưởng chất lượng đào tạo chuẩn Anh Quốc. UEF sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình này đến ngày 30/6/2020. Các bạn thí sinh nhớ note ngay lịch và chuẩn bị hồ sơ để đăng ký vào ngành học mình yêu thích nhé.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Quốc tế UEF (tầng 4)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080 Email: international@uef.edu.vn 
 
Thí sinh có thể đăng ký online tại đây để được hỗ trợ tư vấn:
 
 
 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN