Tin tuyển sinh

Chương trình đào tạo Cử nhân Đại học Gloucestershire tại UEF có gì đặc biệt?

28/04/2018
Du học tại chỗ đang trở thành xu hướng của các bạn trẻ. Học trong nước, tiết kiệm chi phí, thụ hưởng môi trường đào tạo quốc tế, lại nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu,...đó là những lý do để các bạn chọn lựa chương trình này.
Đây cũng chính là ưu điểm của chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế do UEF liên kết cùng Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) triển khai.

Chương trình học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh

Bên cạnh chương trình đào tạo song ngữ nổi bật, UEF còn không ngừng liên kết với các trường Đại học trên thế giới nhằm đem lại những trải nghiệm mới về văn hóa, chương trình giáo dục theo chuẩn quốc tế đến với sinh viên. Đặc biệt là chương trình BBA liên kết quốc tế giữa UEF và Đại học Gloucestershire – Anh Quốc đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, thí sinh.
Tại UEF, chương trình đào tạo Cử nhân Gloucestershire được xây dựng theo tiêu chuẩn của nền giáo dục Anh Quốc. Ngôn ngữ giảng dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Quá trình giao tiếp, tương tác cùng giảng viên bản địa sẽ giúp “trình” ngoại ngữ của các bạn sinh viên được nâng cao. Sinh viên còn có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu học tập tại Thái Lan, Malaysia và Hàn Quốc,...

Cử nhân Anh Quốc
Sinh viên có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc ngay tại UEF

Song song đó, các buổi giao lưu và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các nhà lãnh đạo, CEO của các công ty hàng đầu trong và ngoài nước sẽ là trải nghiệm, là hành trang quý báu trên hành trình chinh phục nghề nghiệp toàn cầu sau khi ra trường.

Tăng cường đào tạo kỹ năng

Kỹ năng sống (Skills-for-Life) sẽ là một chuỗi chuyên đề được triển khai xuyên suốt trong suốt quá trình học giúp sinh viên thích nghi và ứng phó tốt trước các thách thức nghề nghiệp tương lai. Những kỹ năng này sẽ giúp sinh viên thích nghi và thể hiện bản thân một cách hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.
Đội ngũ giảng viên của chương trình dày dặn kinh nghiệm, gồm các Giáo sư, Tiến sĩ của UoG và UEF trực tiếp tham gia giảng dạy, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện.

Bằng cấp có giá trị quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp nhận Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh và Marketing và Cử nhân tiếng Anh và Ngôn ngữ học do Trường Đại học công lập Gloucestershire cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận theo Quyết định số 2008/QĐ-BGDĐT ký ngày 9/6/2017 và Quyết định số 1717/QĐ-BGDĐT kỳ ngày 16/5/2017.
Với bằng cấp quốc tế này, sinh viên tự tin làm việc và thành công trong môi trường toàn cầu. Không chỉ là “bệ phóng” cho sự nghiệp, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng thế giới cho bậc học cao hơn.

Trần Khá