Tin tuyển sinh

Chương trình Cử nhân quốc tế - ĐH Gloucestershire dành cho đối tượng nào?

22/07/2017
Xuất ngoại du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới luôn là ước mơ lớn của nhiều bạn trẻ sau khi hoàn tất chương trình phổ thông. Thế nhưng, rất nhiều trong số đó đã không thể thực hiện mơ ước này bởi vướng các rào cản về điều kiện tài chính, địa lý, ngoại ngữ, tâm lý.
Lúc này chương trình Cử nhân liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và Đại học Gloucestershire (Anh quốc) được xem là hướng đi hoàn hảo cho những ai đang mong muốn sở hữu bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Ai có thể học chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire (Anh)?

Với định hướng quốc tế hóa giáo dục trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, UEF đã tiến hành ký kết hợp tác với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới, mang đến những trải nghiệm văn hóa, học thuật, ngôn ngữ quốc tế thực sự cho sinh viên. Trong đó, chương trình Cử nhân Anh quốc – hợp tác đào tạo với Đại học Gloucestershire được xem là một trong những chương trình quốc tế nổi bật.

Cử nhân Anh quốc tại UEF
Nắm bắt cơ hội trở thành Cử nhân Đại học Gloucestershire khi chọn học tại UEF

Để theo học chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire, thí sinh cần đảm bảo nhửng điều kiện sau:
- Phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
- Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa.
Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm, Nhà trường sẽ tổ chức ôn luyện tiếng Anh miễn phí  trình độ IELTS 6.0 cho tất cả sinh viên trong học kỳ 4 của chương trình nhằm đảm bảo nền tảng ngoại ngữ tốt nhất cho các Cử nhân quốc tế tương lai.

Những điểm cộng của chương trình Cử nhân Anh quốc tại UEF

Theo Viện đào tạo quốc tế UEF, toàn bộ chương trình đào tạo của hai chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học được xây
Nội dung chương trình Cử nhân quốc tế Đại học Gloucestershire là sự kết hợp lý thuyết song song với thực hành, sinh viên được cung cấp những kinh nghiệm kinh doanh thực tế từ các chuyên gia và doanh nhân thành đạt ngay trong lớp học; nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, cũng như được truyền cảm hứng làm việc trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại; được chú trọng nghiên cứu và đề xuất các giải pháp sáng tạo liên quan đến kiến thức học thuật chuyên sâu; được tạo điều kiện thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên nước ngoài,...
Xuyên suốt quá trình học, sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống ở dạng chuỗi chuyên đề. Các bạn dễ dàng thích nghi và ứng phó tốt trước các thách thức nghề nghiệp tương lai, đặc biệt là thể hiện bản thân một cách hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.
Đội ngũ giảng viên của chương trình Cử nhân Anh quốc là các thầy cô dày dặn kinh nghiệm, gồm các Giáo sư, Tiến sĩ của Đại học Gloucestershire và UEF. Quá trình giảng dạy tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện của sinh viên. Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 học viên/lớp. Sinh viên sẽ được ôn luyện tiếng Anh miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa.
Sinh viên tốt nghiệp nhận Bằng Cử nhân quốc tế do Trường Đại học công lập Gloucestershire cấp và được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận theo Quyết định số 2008/QĐ-BGDĐT ký ngày 9/6/2017 và Quyết định số 1717/QĐ-BGDĐT kỳ ngày 16/5/2017.
Với bằng cấp Cử nhân Anh quốc này, sinh viên tự tin làm việc và thành công trong môi trường toàn cầu. Không chỉ là bệ phóng cho sự nghiệp, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng thế giới cho những bậc học cao hơn.

Trần Hà