Tin tuyển sinh

UEF ra mắt chương trình cử nhân quốc tế Đại học Gloucestershire

22/09/2017
Vào lúc 9h ngày 27/09 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức buổi ra mắt và giới thiệu về Chương trình cử nhân quốc tế Đại học Gloucestershire (Anh quốc) tại Hội trường lầu 16.

Đại học Gloucestershire thuộc Top 20 Đại học hàng đầu tại Anh Quốc, tọa lạc tại vùng Tây Nam nước Anh

Sinh viên Đại học Gloucestershire đến giao lưu cùng sinh viên UEF

Trong những năm gần đây, xu hướng quốc tế giáo dục đại học ngày càng phát triển, UEF đã tiến hành ký kết hợp tác với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới trong đó, chương trình Cử nhân Anh quốc – hợp tác đào tạo với Đại học Gloucestershire được xem là một trong những chương trình quốc tế nổi bật.
Buổi hội thảo có sự tham dự của Phó Tổng lãnh sự Vương quốc Anh tại TP.HCM, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. HCM, ban giám hiệu UEF và toàn thể sinh viên hiện đang học chương trình cử nhân quốc tế Gloucestershire. Tham dự sự kiện ra mắt, phụ huynh và sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về mô hình quốc tế hóa của UEF, những ưu điểm của chương trình cử nhân Quốc tế tại UEF.

Chương trình Cử nhân Anh quốc – hợp tác đào tạo với Đại học Gloucestershire là một trong những chương trình quốc tế nổi bật

Nội dung chương trình Cử nhân quốc tế là sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, sinh viên được cung cấp thêm những kinh nghiệm kinh doanh thực tế từ các chuyên gia và doanh nhân thành đạt ngay trong lớp học; nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, cũng như được truyền cảm hứng làm việc trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại; được chú trọng nghiên cứu và đề xuất các giải pháp sáng tạo liên quan đến kiến thức học thuật chuyên sâu; được tạo điều kiện thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên đến từ các trường đại học tại nước ngoài,...
Quá trình giảng dạy tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện của các bạn sinh viên. Sỉ số lớp không quá 25 học viên/lớp tạo môi trường tương tác thật sự hiệu quả.

Sinh viên chương trình cử nhân quốc tế Gloucestershire trong buổi sinh hoạt đầu khóa

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận Bằng Cử nhân quốc tế do Đại học Gloucestershire cấp và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Bằng cấp này không chỉ là bước đệm tiến đến thành công trong sự nghiệp, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng thế giới cho những bậc học cao hơn.

Bảo Thoa