Hoạt động quốc tế

Chương trình cử nhân quốc tế Đại học Leeds Trinity dành cho những đối tượng nào?

05/03/2020
Với môi trường quốc tế hiện đại, UEF trở thành “bàn đạp” để nhiều sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên xuất ngoại học tập, UEF còn mang về chương trình cử nhân quốc tế “xịn xò” học tại Việt Nam vẫn nhận được bằng cấp quốc tế. Đơn cử là chương trình cử nhân Anh Quốc liên kết đào tạo với Đại học Leeds Trinity. Vậy chương trình cử nhân quốc tế Đại học Leeds Trinity dành cho những đối tượng nào? Các bạn thí sinh hãy cùng đi tìm câu trả lời qua những thông tin sau đây.

 

Ai có thể học chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity? 

 

Chương trình cử nhân Anh Quốc hợp tác với Đại học Leeds Trinity là một trong những chương trình quốc tế nổi bật hiện nay. Chương trình mang đến nhiều trải nghiệm học tập thú vị, sinh viên được học tập chương trình chuẩn Anh Quốc và không phải lo lắng việc thích nghi với môi trường nước ngoài. Cạnh đó, các bạn cũng được bổ sung lượng lớn kiến thức văn hóa, xã hội, kinh tế Anh Quốc để có thể cập nhật những xu hướng mới nhất, đáp ứng cho môi trường làm việc toàn cầu trong tương lai. 
 
Chương trình cử nhân quốc tế Đại học Leeds Trinity dành cho những đối tượng nào
Chương trình cử nhân quốc tế Đại học Leeds Trinity dành cho những đối tượng nào là thắc mắc chung của nhiều thí sinh 
 
Vậy những ai có thể theo học chương trình này? Câu trả lời là tất cả các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và yêu thích chương trình quốc tế, mong muốn trải nghiệm học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Một lưu ý khác dành cho các bạn đó là sinh viên chương trình này phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa.

 

Những điểm cộng của chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF

 

Chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity tại UEF được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép đào tạo và công nhận bằng cấp. Tốt nghiệp chương trình này, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân do Đại học Leeds Trinity cấp có giá trị quốc tế. Chương trình sở hữu với nhiều điểm cộng sau đây:
 
Sinh viên được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với sỉ số không quá 30 bạn/lớp, được học tập cùng các giảng viên dày dặn kinh nghiệm.
 
Thường xuyên học tập, giao lưu với các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đến từ Anh Quốc giúp cập nhật kiến thức mới và nâng cao khả năng ngoại ngữ.
 
Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên còn thường xuyên được cập nhật kiến thức mới, kỹ năng nghề nghiệp thông qua các buổi hội thảo, chuyên đề, học tập, tham quan doanh nghiệp.
 
Đặc biệt, sinh viên UEF có nhiều cơ hội trải nghiệm các học kỳ quốc tế, tham gia các chương trình giao lưu quốc tế diễn ra thường xuyên tại trường.
 
Qua những thông tin trên, các bạn thí sinh đã có thể trả lời cho câu hỏi chương trình cử nhân quốc tế Đại học Leeds Trinity dành cho những đối tượng nào. Hiện tại UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình này đến hết ngày 30/5/2021. Các bạn thí sinh yêu thích chương trình liên kết quốc tế tại UEF có thể liên hệ trực tiếp với Viện Quốc tế (tầng 4) hoặc qua hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080, Email: international@uef.edu.vn để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN