Hoạt động quốc tế

Cử nhân chương trình Anh Quốc tại UEF có thêm lựa chọn mới

24/03/2020
Mới đây, hệ thống "du học tại chỗ" của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã có thêm chương trình từ Đại học Leeds Trinity (Anh Quốc).
Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, không ít bạn trẻ có nguyện vọng du học để sở hữu bằng cấp quốc tế. Tuy nhiên, việc xuất ngoại học tập không hề đơn giản. Lúc này, mô hình du học tại chỗ trở thành lựa chọn của các bạn trẻ. 
Học tập tại Việt Nam với giáo trình tiêu chuẩn Anh Quốc và nhận bằng cử nhân có giá trị quốc tế là chương trình học được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với mục tiêu góp phần quốc tế hóa giáo dục và từ thành công của việc hợp tác với Đại học Gloucestershire, UEF đã mang đến lựa chọn tiếp theo cho sinh viên với chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity.
Trước đó, UEF đã triển khai thành công chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire với 3 ngành: Quản trị kinh doanh và marketing; tiếng Anh và ngôn ngữ học; quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch. Với chương trình đào tạo của Đại học Leeds Trinity, sinh viên có thêm lựa chọn về ngành học là Kinh doanh quốc tế. Việc tăng thêm lựa chọn ngành học đã phần nào giúp các thí sinh có thêm cơ hội được cấp bằng cử nhân Anh Quốc.
 
Chương trình cử nhân Leeds Trinity tăng thêm lựa chọn ngành học cho sinh viên
 
Trường Đại học công lập Leeds Trinity (LTU) được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại thành phố Leeds, một trong những nơi tập trung sinh viên xuất sắc của Vương quốc Anh. Trường thuộc top 12 đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất nước. 
Tại UEF, chương trình cử nhân liên kết Đại học Leeds Trinity được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc. Sinh viên học 100% bằng tiếng Anh, được rèn luyện kỹ năng sống, thu nạp kiến thức thực tế từ chuyên gia, doanh nghiệp, và được định hướng thực tập, việc làm.
Không chỉ nhận được sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh, chương trình cử nhân Anh Quốc của UEF còn có được sự ủng hộ từ Lãnh sự quán Anh và trường đối tác. Tại lễ ra mắt, ông Neill James - đại diện Lãnh sự Vương quốc Anh tại TP.HCM - nhấn mạnh: “Với sự hợp tác ngày hôm nay, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Anh Quốc. Tôi hy vọng chương trình liên kết này sẽ góp phần tạo ra những thế hệ trẻ tiềm năng cho Việt Nam”.
 
 
Ông Neill James Minh đánh giá cao chương trình hợp tác mới
 
Sinh viên theo học chương trình cử nhân Leeds Trinity vừa có thể tiết kiệm chi phí so với du học (đến 70%), vừa trau dồi kiến thức, cải thiện ngoại ngữ. Khởi động khóa học, các bạn sinh viên còn được truyền lửa học tập từ GS Ray Lloyd - Phó hiệu trưởng Đại học Leeds Trinity và nhiều giảng viên đến từ Anh Quốc. 
Chia sẻ lý do lựa chọn chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF, bạn Nguyễn Thị Kim Anh cho biết: “Theo học chương trình này, mình được trau dồi kiến thức chuyên sâu qua những bài giảng dạy từ nước ngoài. Lịch học và lịch thực tập hợp lý, phù hợp với sinh viên có nguyện vọng đi du học tại chỗ. Ngoài ra, mình được học 100% bằng tiếng Anh, giúp rèn luyện ngoại ngữ và sẵn sàng hội nhập quốc tế”.
 

Sinh viên gặp gỡ, giao lưu với GS Ray Lloyd - Phó hiệu trưởng Đại học Leeds Trinity
 
Với những điểm cộng ấn tượng từ chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng quốc tế. Điều này cũng nằm trong mục tiêu góp phần quốc tế hóa giáo dục của nhà trường, với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên có năng lực tốt, giỏi ngoại ngữ để nắm bắt thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa.
 
Kỳ tuyển sinh đại học năm 2020, UEF nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình cử nhân Anh Quốc - Đại học Leeds Trinity đến ngày 30/6.
Hồ sơ xét tuyển:
- Đơn xin nhập học (theo mẫu);
- 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
- 02 bản sao Học bạ THPT (công chứng)
- 02 bản sao CMND/Hộ chiếu (công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh (công chứng);
- 01 Giấy chứng nhận sức khỏe;
- 04 ảnh 5*5 nền trắng chuẩn quốc tế;
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Quốc tế UEF, tầng 4, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080 Email: international@uef.edu.vn
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN