Hoạt động quốc tế

Không cần “xuất ngoại” vẫn có thể nhận bằng Cử nhân Anh Quốc

26/01/2021
Không cần "xuất ngoại" với chi phí đắt đỏ cùng những lo lắng về khác biệt văn hóa, giờ đây các bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức du học tiết kiệm mà vẫn thụ hưởng đầy đủ tiện nghi cùng bằng cấp quốc tế với chương trình liên kết đào tạo nước ngoài.
Trải nghiệm nền giáo dục Anh Quốc ngay tại UEF
Trong xu thế quốc tế hóa giáo dục toàn diện, nhiều trường đại học tại Việt Nam đã và đang triển khai các chương trình liên kết đào tạo quốc tế (du học tại chỗ) cùng các trường đại học uy tín trên thế giới. Điển hình như Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Được biết, UEF hiện đang sở hữu mạng lưới đối tác với hơn 60 trường đại học trải khắp 30 quốc gia trên thế giới. Trong đó có chương trình cử nhân Anh Quốc được UEF liên kết đào tạo với Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity với các ngành: Quản trị kinh doanh và Marketing; Tiếng Anh và Ngôn ngữ học; Quản trị khách sạn và Du lịch quốc tế; Kinh doanh quốc tế.

 
Sinh viên có thể chọn học chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire hoặc Đại học Leeds Trinity

Chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục Vương quốc Anh. Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 sinh viên/lớp. Các bạn sẽ được ôn tập tiếng Anh miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa. Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư, tiến sĩ do Anh Quốc và UEF trực tiếp tham gia giảng dạy, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện...
 
Với môi trường học tập quốc tế, sinh viên được phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng

Nội dung chương trình là sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, sinh viên được cung cấp thêm những kinh nghiệm kinh doanh thực tế từ các chuyên gia và doanh nhân thành đạt ngay trong lớp học; nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, cũng như được truyền cảm hứng làm việc trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại; được chú trọng nghiên cứu và đề xuất các giải pháp sáng tạo liên quan đến kiến thức học thuật chuyên sâu; được tạo điều kiện thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên đến từ các trường đại học tại nước ngoài...
Đáng chú ý, kỹ năng sống sẽ là một chuỗi chuyên đề được triển khai xuyên suốt trong quá trình học giúp sinh viên thích nghi và ứng phó tốt trước các thách thức nghề nghiệp tương lai. Những kỹ năng này sẽ giúp sinh viên thích nghi và thể hiện bản thân một cách hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế thời đại hội nhập.
Nhận bằng cấp quốc tế có giá trị toàn cầu
Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu trong tay tấm bằng cử nhân quốc tế - Anh Quốc danh giá và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Bằng cấp này không chỉ là tấm hộ chiếu quyền lực đưa bạn đến những cơ hội nghề nghiệp thú vị trong tương lai mà thông qua đó, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng thế giới cho những bậc học cao hơn.

 

Rộng mở cơ hội nghề nghiệp khi sở hữu tấm bằng cử nhân quốc tế giá trị


Theo khảo sát của Tổ chức nghề nghiệp quốc tế, những sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Anh Quốc có khả năng tìm được việc làm gần như tuyệt đối. Lí do khiến các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao bằng cấp giáo dục Anh Quốc bởi Vương quốc Anh đứng thứ nhì trên thế giới về tỷ lệ hợp tác giữa trường đại học và các doanh nghiệp. Rất nhiều khoá học tại Anh được thiết kế bởi các trường đại học và các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực và được giảng dạy bởi chính những chuyên gia đó. Vì vậy, các bạn sinh viên được tiếp thu nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế.
Với những điểm cộng ấn tượng từ chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam. Điều này cũng nằm trong mục tiêu góp phần quốc tế hóa giáo dục của Nhà trường, với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên có năng lực tốt, giỏi ngoại ngữ để nắm bắt thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa.

 

học bổng
Học bổng dành cho thí sinh trúng tuyển vào chương trình cử nhân Anh Quốc

 

Hiện UEF nhận hồ sơ tuyển sinh các chương trình cử nhân quốc tế từ ngày 1/3/2021.
Thông tin liên hệ:
Viện Quốc tế UEF (Tầng 4)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080
Email: international@uef.edu.vn

 

Theo: kenh14.vn
TIN LIÊN QUAN