Thông tin về cuộc thi

Những ấn tượng đọng lại sau Chung Kết cuộc thi Business Ideas 2018

31/05/2018

Cuộc thi Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas 2018 tổ chức bởi Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã kết thúc với hành trình tranh tài đầy kịch tính giữa 10 đội thi xuất sắc nhất tại vòng Chung Kết diễn ra vào ngày 26/05.
Theo bản tin buổi sáng ngày 29/05/2018 trên kênh FBNC, các đội tranh tài tại vòng Chung Kết đã cống hiến những màn trình bày ý tưởng kinh doanh hết sức thú vị. Và trên hết, cuộc thi đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt đẹp về một thế hệ sinh viên trẻ đầy hứa hẹn.

Thành công của cuộc thi trong mùa thứ 2 này không chỉ đánh dấu sự chuyên nghiệp hóa trong công tác tổ chức của chủ nhà UEF mà còn nhằm khẳng định định hướng vì lợi ích cộng đồng của nhà trường. Cuộc thi không chỉ là bệ phóng cho các bạn sinh viên thân yêu trong trường UEF mà còn cho cả thế hệ sinh viên trẻ đến từ các trường đại học phía Nam mạnh dạn tiến lên phía trước để hiện thực hóa ước mơ của mình.
Để khép lại mùa 2, đại diện BTC cuộc thi xin chân thành gửi lời cám ơn đến các bạn sinh viên đã tham gia và theo dõi, các doanh nghiệp tài trợ, các kênh truyền thông báo đài đã đồng hành cùng cuộc thi trong gần hai tháng vừa qua. Trước khi nói lời tạm biệt và hẹn gặp lại ở mùa 3, hãy cùng BTC điểm lại những thống kê ấn tượng từ cuộc thi.