Tin tức hoạt động

Ba chương trình đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ UEF hoàn thành khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng

08/12/2022
Hôm nay - 7/12, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã đón tiếp Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (CEA VNU-HCM) đến khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ quốc tế và chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

Lễ ký kết biên bản khảo sát sơ bộ chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ quốc tế và chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh diễn ra vào chiều ngày 7/12

Buổi khảo sát có sự tham dự của ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM.
Về phía Đoàn đánh giá ngoài có: PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TP.HCM – Trưởng đoàn và các thành viên gồm: ThS. Hoàng Thọ Phú – Trưởng phòng, Phòng Bảo đảm chất lượng, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM; ThS. Phạm Thị Bích – Phó Giám đốc, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP.HCM; PGS.TS. Dương Thị Kim Oanh – Phó Viện trưởng, Viện Sư phạm Kỹ thuật, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; PGS.TS. Nguyễn Văn Định – Phó Hiệu trưởng, Trường Quốc tế, ĐHQG Hà Nội.
Về phía UEF có TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Lý Thiên Trang – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Vũ Hương Giang – Giám đốc Trung tâm Bảo đảm chất lượng và Dự án quốc tế cùng lãnh đạo Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, Khoa Quan hệ quốc tế, Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Đoàn đánh giá ngoài, đại diện CEA VNU-HCM và UEF

Trong khuôn khổ chương trình khảo sát sơ bộ, các chuyên gia của Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, minh chứng. Trong phiên thảo luận, đánh giá chung, Đoàn đánh giá ngoài và UEF đã trao đổi, thống nhất về những vấn đề cần chuẩn bị cho chương trình khảo sát chính thức sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 tới đây.
Trước đó, các thành viên Đoàn đánh giá ngoài đã tham quan, khảo sát văn phòng làm việc, phòng học và các khu vực liên quan trong khuôn viên UEF.

Đại diện CEA VNU-HCM, Đoàn đánh giá ngoài và UEF ký kết biên bản khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 3 chương trình đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ của UEF

Sau quá trình trao đổi, thống nhất, Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (CEA VNU-HCM) đã tiến hành ký kết biên bản khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ quốc tế và trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

TT.TT-TT