Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại ALTA

11/01/2024
Công ty CP Văn hóa Tân Bình (ALTA) được thành lập và đăng ký hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1989. Đến nay, với nỗ lực vượt khó của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty CP Văn hóa Tân Bình đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành Công ty cổ phần đầu tiên của Ngành Văn hóa & Thông tin Việt Nam – hoạt động trên Sàn Giao dịch chứng khoản Hà Nội với Mã cổ phiếu niêm yết là ALT

Công ty CP Văn hóa Tân Bình (ALTA)
- Địa chỉ: Lô II-3, Nhóm CN2, Đường số 11, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
- Người liên hệ: Nguyễn Thị Vân Anh - HR
- Email: anh.nguyentv@alta.com.vn

- Vị trí: Thực tập sinh Cung ứng
- Sinh viên ngành: LOG
- Yêu cầu: Sinh viên đang theo học Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Logistics, Kinh doanh quốc tế, Ngoại thương,...; Cẩn thận, tỉ mỉ, trách nhiệm, quản lý sắp xếp công việc tốt; Kỹ năng giao tiếp tốt; Kỹ năng tiếng Anh tốt là một lợi thế; Có thể thực tập full-time.

- Vị trí: Thực tập sinh Kế hoạch - Sản xuất
- Sinh viên ngành: BUS
- Yêu cầu: Sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán, Kinh tế và Quản trị Kinh doanh; Cẩn thận, nhiệt tình; Sử dụng thành thạo Excel.

- Vị trí: Thực tập sinh Sales nhựa
- Sinh viên ngành: BUS
- Yêu cầu: Sinh viên đang theo học Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Ngoại thương,..; Cẩn thận, tỉ mỉ, trách nhiệm, quản lý sắp xếp công việc tốt; Kỹ năng giao tiếp tốt; Kỹ năng tiếng Anh tốt là một lợi thế; Có thể thực tập full-time.

- Vị trí: Thực tập sinh Hành chính nhân sự
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: TOU;BUS;HRM
- Yêu cầu: Học chuyên ngành Quản trị Nhân sự, Quản trị nguồn nhân lực hoặc các chuyên ngành khác có liên quan; Tin học văn phòng khá; Kỹ tính, cẩn thận, chịu khó; Trung thực, nghiêm túc, có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao.