Thông tin thực tập

TPBank tuyển dụng thực tập sinh có lương

10/07/2023
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong (TPBank), một trong những ngân hàng số hàng đầu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại Việt Nam. Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có năng lực, nhiệt huyết và sáng tạo để tham gia vào chương trình thực tập sinh của chúng tôi. Đây là một cơ hội tuyệt vời để Thực tập sinh học hỏi và phát triển kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và mạng lưới quan hệ trong ngành tài chính ngân hàng.
Số lượng: 12 sinh viên

Mô tả công việc
- Hỗ trợ các nhân viên và quản lý của Ngân hàng trong các hoạt động tài chính ngân hàng, như phân tích dữ liệu, lập báo cáo, thực hiện giao dịch, quản lý rủi ro, v.v.
- Tham gia vào các hoạt động, quy trình và nhiệm vụ đặc biệt do Ngân hàng phân công.
- Tham gia vào các buổi đào tạo được tổ chức hàng tuần để nắm bắt quy trình vận hành.
- Phối hợp và giao tiếp với các bộ phận khác của Ngân hàng và các bên liên quan bên ngoài.
- Được hướng dẫn tất cả các quy trình, phần mềm, ứng dụng, nâng cao kỹ năng văn phòng.
Yêu cầu
- Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh hoặc các ngành liên quan.
- Có khả năng sử dụng tin học văn phòng, đặc biệt là Excel, Word và PowerPoint.
- Có khả năng giao tiếp tốt.
- Có khả năng làm việc độc lập và nhóm, chịu được áp lực tốt và có trách nhiệm trong công việc.
- Có khả năng học hỏi nhanh, sáng tạo và giải quyết vấn đề.
Quyền lợi
- Được hưởng lương trong thời gian thực tập
- Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và hỗ trợ.
- Được hướng dẫn bởi các nhân viên và quản lý có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
- Được cơ hội được nhận vào làm nhân viên chính thức của công ty sau khi hoàn thành chương trình thực tập.
- Đặng Thái Sơn - 0936.399.050
- Email: sondt3@tpb.com.vn