Dự án cộng đồng

Sinh viên UEF thực hiện phóng sự về hoạt động của dự án Cổng thông tin quản lý cho Mái ấm Truyền tin

10/02/2021
Hoạt động sản xuất phóng sự được thực hiện bởi một nhóm sinh viên thuộc CLB Truyền thông COM được điều phối bởi Trung tâm Kết nối cộng đồng và nhận được tài trợ từ Trung tâm Phát triển bền vững (CSDS). Đây là hoạt động nhằm ghi nhận lại câu chuyện thú vị trong quá trình thực hiện dự án cộng đồng của các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin với mục tiêu phục vụ là hỗ trợ công cụ quản lý cho Mái ấm Truyền Tin.

Xuất phát từ nhu cầu cộng đồng thực tế, dự án Cổng thông tin quản lý cho Mái ấm Truyền Tin ra đời và được thực hiện bởi một nhóm sinh viên UEF thuộc Khoa CNTT và Khoa Kinh tế với sự hướng dẫn từ thầy Hoàng Văn Hiếu (Khoa CNTT). Các hoạt động chính của các bạn sinh viên là phát triển một ứng dụng quản lý thông tin nhằm hỗ trợ cho Mái ấm Truyền Tin. Từ thành công của dự án, nhiều cơ hội mới được mở ra, từ đó cung cấp thêm nguồn lực cho các tổ chức cộng đồng, đặc biệt là các Mái ấm có nhu cầu quản lý thông tin liên quan đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Xem chi tiết video tại đây