Trung tâm Service-Learning UEF tham gia Liên minh các trường đại học có mô hình học cùng cộng đồng

22/05/2018
Ngày 12/5/2018 tại Huế, Ths. Trần Thị Thanh Hương, Giám đốc Trung tâm Service-Learning đã đại diện trường Đại học Kinh tế - Tài chính ký kết Hiến chương Liên minh Các trường đại học áp dụng Mô hình Học cùng cộng đồng tại Việt Nam (Community Engaged Learning Alliance - CELA).
Mục tiêu của liên minh nhằm tạo một diễn đàn quốc gia để thực hiện các chương trình hợp tác giữa trường đại học và cộng đồng, thúc đẩy triển khai Service-learning/ Community Engaged Learning chính thức trong chương trình đào tạo tại các trường đại học. CELA cũng được mong đợi là nơi chia sẻ kinh nghiệm và các sáng kiến cấp quốc gia và cấp vùng về mô hình học cùng cộng đồng.
*Tham gia liên minh này, ngoài trường Đại học Hoa Sen, có các trường đại học và tổ chức phi chính phủ ở 3 vùng Bắc, Trung và Nam, gồm: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Du lịch - Đại học Huế, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Trường Đại học Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN, Trung tâm Hành động vì Đô Thị và Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Bền vững.
Ths. Trần Thị Thanh Hương (hàng dưới, thứ 2 từ trái sang) ký kết thỏa ước tham gia liên minh