Hội thảo sự kiện

Cuộc thi My Summer Startup

02/07/2021

 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ đồng hành cùng Wildcats - (nền tảng kết nối các ý tưởng kinh doanh từ cộng đồng trẻ) thông qua cuộc thi My Summer Startup. Qua cuộc thi này, BTC mong muốn chắp cánh cho rất nhiều ý tưởng start-up táo bạo.  Các bạn sinh viên có thể tham gia cuộc thi một cách cá nhân hoặc lập 1 đội (lên đến 3 người) để tham gia. Xem thêm thông tin chi tiết tại - https://bit.ly/3qGa2Io 
 
5 bước đăng kí đơn giản:
Click vào [ https://bit.ly/3qGa2Io ] > Đăng kí tài khoản > Tham gia vào thử thách > Trình bày ý tưởng > Gửi về ban tổ chức

Các bạn sinh viên cần làm theo hướng dẫn để có thể đang tham gia cuộc thi và thay đổi một cách tốt đẹp hơn. Thể lệ tham dự là không giới hạn số lượng ý tưởng của một cá nhân/đội gửi về ban tổ chức. Hãy cứ thỏa sức sáng tạo và ghi nhớ hạn chót để gửi ý tưởng cho cuộc thi #MySummerStartUp (không thuộc khuôn khổ mini-contest) là 20-7-2021 nhé.

Bên cạnh giải thưởng chính là 3000USD, tất cả các ý tưởng khi tham gia có thể giành được 100USD từ giải ""Ý tưởng được yêu thích nhất"" trong khuôn khổ Mini-contest được tổ chức bởi UEF. Sinh viên UEF sẽ chọn ra ý tưởng được yêu thích nhất, hạn nộp ý tưởng dự thi Mini-contest là ngày 12-7-2021. Và ý tưởng được chọn sẽ nắm chắc suất vào chương trình Masterclass của cuộc thi chính.

Lưu ý: Đối với giải thưởng Ý tưởng được yêu thích nhất, xin liên hệ hoặc gửi ý tưởng của bạn về Website của Wildcats trước ngày 12-7-2021. Ban tổ chức sẽ kiểm tra và lựa chọn ra ý tưởng hay nhất để công bố người thắng cuộc vào ngày 16-7-2021. Với sinh viên UEF, các bạn cần đăng ký bằng tên email do trường cung cấp (có đuôi là @uef.edu.vn) để đăng ký để được ghi nhận đúng quy định.

ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN Ở PHÍA TRƯỚC?
  • Giải thưởng tiền mặt hấp dẫn dành cho các quán quân. (tổng giá trị lên đến 7000 USD)
  • Ban giám khảo cực khủng
  • Tham gia chương trình Masterclass được thiết kế bởi Wildcats và rất nhiều cơ hội quý giá các nữa!
PHẠM VI Ý TƯỞNG KINH DOANH BẠN CÓ THỂ KHAI THÁC:
Hãy lập ra kế hoạch kinh doanh về một trong những lĩnh vực dưới đây. Ví dụ,
  • Làm thế nào để chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh, đâu là chiến lược tiếp thị hiệu quả cho ý tưởng của bạn,... và quan trọng nhất, làm thế nào để thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm của mình.
  • Thị trường nước uống và thực phẩm (Food & Beverage): những sản phẩm thức ăn và nước uống có thể giao dịch trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua bán qua các kênh online
  • Thị trường liên quan đến các vật dụng dùng trong nhà/gia đình (Household): những vật dụng hằng ngày, vật dụng vệ sinh cá nhân, vật dụng cho thú cưng hay các vật phẩm trang trí nhà cửa,...
  • Thị trường thời trang bền vững (Sustainable Fashion): những thiết kế hot trend với phong cách đa dạng (casual, formal, hip-hop, street, gothic, loungewear,...)

Hãy cập nhật thông tin liên tục tại https://www.facebook.com/wildcats.io.VN và đừng quên share những thông tin thú vị này đến bạn bè để cùng tham gia nhé.
TIN LIÊN QUAN