Hội thảo sự kiện

Buổi chia sẻ "Phát triển tư duy biện luận cho sinh viên"

30/07/2019
Công nghiệp 4.0 - Một xu hướng hiện thời đang trên đà phát triển và hội nhập một cách vượt bậc. Để phù hợp với xu hướng và trở thành 1 yếu tố phù hợp với thời đại thì việc có kiến thức nền tảng thôi là chưa đủ! Chúng ta cần phải có cả sự tư duy về các vấn đề xã hội với mục đích thúc đẩy sáng kiến, ý tưởng phục vụ cộng đồng theo hướng sáng tạo và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. 


Trung tâm Service Learning đã tổ chức Chương trình Thành công với lòng thấu cảm là buổi chia sẻ “Phát triển tư duy biện luận cho sinh viên” nhằm hỗ trợ cho sinh viên UEF bổ sung khả năng nhận thức, giải thích, phân tích và giải quyết vấn đề. Đến với chương trình các bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm, thực hành kỹ năng tư duy biện luận để nâng cao, phát triển bản thân. Đồng thời với những chia sẻ, hướng dẫn của những chuyên gia sẽ mang tới cho các bạn sinh viên khả năng đánh giá vấn đề một cách sắc bén và đa chiều.
Đồng hành, chia sẻ cùng các bạn sinh viên sẽ là diễn giả khách mời:
  • Anh Phạm Trường Sơn - Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN.
  • Mrs. Laura Barnett - Quan hệ và quản lý tài trợ Trung tâm phát triển cộng đồng LIN.
Thời gian & Địa điểm tổ chức: 
  • Thời gian: 8:30 – 11:30, ngày 4/8/2019 (Chủ Nhật)
  • Địa điểm: PH lầu 3 – Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (276 Điện Biên Phủ, phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
 
Lưu ý: Tham dự buổi chia sẻ được tính điểm thi đua trong đánh giá rèn luyện sinh viên.
TIN LIÊN QUAN